Sulwhasoo ra mắt kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa phiên bản thứ 5 - Tạp chí Đẹp

Sulwhasoo ra mắt kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa phiên bản thứ 5

Làm Đẹp

Phiên bản thứ 5 của lọ kem chống lão hóa danh tiếng có chứa Ginsenomics™ – thành phần được tạo ra bằng cách cô đặc phân tử nhân sâm lên 6000 lần.

Kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa Concentrated Ginseng Renewing Cream là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sulwhasoo và suốt 6 năm liên tục là một trong những sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại Hàn Quốc.

Năm này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Amorepacific tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ 5 của lọ kem dưỡng này. Phiên bản mới mang lại hiệu quả đột phá hơn với nguồn cảm hứng mang tên Ginsenomics™.

Được tạo ra bằng cách cô đặc 6000 lần phân tử nhân sâm, Ginsenomics™ có khả năng giải quyết vấn đề cốt lõi của làn da lão hóa: khôi phục khả năng tự sinh collagen và đưa collagen đến những vùng da đang thiếu, từ đó cải thiện sức khỏe tổng thể của da; nâng đỡ kết cấu da trở nên săn chắc hơn. Cuối cùng, hoạt chất chính là xúc tác mạnh mẽ nhất để các nếp nhăn trên bề mặt được lấp đầy, trả lại làn da căng mướt dồi dào sức sống.

Không giống như các thế hệ trước, kem dưỡng nhân sâm mới ra mắt vào năm 2021 có hai phiên bản khác nhau, “EX” và “Classic”, được phân biệt dựa trên loại da, sở thích về mùi hương và kết cấu của người dùng. Trong khi phiên bản EX có công thức nhẹ nhàng, tươi mát từ hương hoa nhân sâm, thì Classic mang đến kết cấu giàu dưỡng chất, đồng thời sở hữu hương sâm tinh tế đánh thức các giác quan.

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream được mệnh danh là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ khoa học nhân sâm

Tác giả: Đẹp Online

01/11/2021, 07:00