Mỗi công thức, cách làm lại có chút thay đổi về nguyên liệu cũng như cách gia giảm gia vị của sốt, sẽ đem lại các món nướng mang hương vị khác nhau, thêm nhiều lựa chọn cho các gia đình. Hãy tham khảo 3 cách ướp BBQ dưới đây và thực hiện vào các ngày cuối tuần hoặc những buổi dã ngoại ngoài trời trong dịp hè này bạn nhé!
1. Sườn lợn nướng BBQ
2. Thịt lợn nướng BBQ
Với cách tẩm ướp với nước sốt độc đáo khiến cho miếng thịt khi nướng được ngấm và đậm đà hơn. Từng miếng thịt nướng chín vàng ruộm, thơm nức mũi làm ai cũng phải ứa nước miếng. Vì thịt ba chỉ nhiều mỡ hơn các loại thịt khác nên các bạn ăn kèm salad cho đỡ ngán nhé. (Các bạn xem chi tiết công thức và cách làm tại đây)
3. Gà nướng BBQ
Đây là công thức nướng được đa số các bé rất yêu thích. Thịt gà thơm, mềm, đậm đà các gia vị sốt, ăn kèm xôi trắng hoặc cơm nóng. (Các bạn xem chi tiết công thức và cách làm tại đây)
HL
(Tổng hợp)
Xem thêm: Nắng thế này…thì sao không ăn nộm bò khô?