Suboi, Karik cùng thầy trò Wowy “đổ bộ” thảm đỏ trước show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Bộ Sưu Tập

Tối 4/12, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, show diễn giới thiệu BST mới nhất “The new black” của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới mộ điệu. 

Thảm đỏ trước show diễn đã quy tụ nhiều gương mặt nổi bật thu hút sự chú ý của truyền thông. Hai huấn luyện viên Rap Việt là Karik và Suboi cũng đến ủng hộ thầy trò Wowy. Karik nhận được nhiều lời khen về ngoại hình điển trai, lịch lãm, trong khi Suboi tỏa sáng với những item từ BST Cruise 2021 của Chanel. Đặc biệt, Suboi còn có sự tháp tùng của ông xã. Đây là lần đầu tiên nữ rapper và chồng đi dự sự kiện cùng nhau.

Suboi xuất hiện trên thảm đỏ cùng ông xã
Cô mặc một chiếc áo quây phối cùng áo khoác từ BST Cruise 2021 của Chanel.
Wowy cùng Dế Choắt và Lăng LD xuất hiện trên thảm đỏ
Karik lịch lãm với tông đen chủ đạo
ST 365 nổi bật với chiếc áo khoác màu neon

Vẫn giữ tinh thần hiện đại, năng động mang chút bất cần của tuổi trẻ, BST “The new black” của NTK Nguyễn Tiến Truyển gồm 40 thiết kế là câu chuyện về một đường phố tràn đầy niềm tin, hoài bão. Đây cũng là thông điệp tích cực mà NTK Nguyễn Tiến Truyển muốn gửi gắm qua các sáng tạo mới của mình.

Dế Choắt, Wowy và Lăng LD nổi bật trên sàn diễn show “The new black” của NTK Nguyễn Tiến Truyển
Toản cảnh show diễn

Các thiết kế là sự cân chỉnh khéo léo giữa tính ứng dụng, mặc được xuống phố mà vẫn đảm bảo yếu tố cá tính, nổi bật khi trình diễn trên một sàn runway lớn. Các tông màu chủ đạo xoay quanh ba gam chính: đen, trắng, đỏ và bạc – yếu tố làm nên chất futuristic độc đáo cho BST.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chốt màn trong vai trò vedette trong bộ cánh quyến rũ, khoe đôi chân dài thẳng tắp, khoác tấm dù bay ánh bạc thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ cánh ấn tượng của vedette Võ Hoàng Yến khiến mọi người nhìn không rời mắt
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trong vai trò vedette kết màn cho show của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Thực hiện: Tuấn Anh

05/12/2020, 09:39