Sự trở lại của huyền thoại Peugeot

Tin Tức

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

Sau hơn 20 năm vắng bóng, ngày 29/11/2013, nhà sản xuất xe đạp Peugeot đã chính thức công bố sự quay trở lại thị trường xe đạp Việt Nam. Ông Lionel Bayard Giám đốc Thương mại, Tập đoàn Cycleurope có mặt tại Hà Nội để khẳng định sự kiện này. “Kể từ 1882, thương hiệu Peugeot sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệp và kỹ thuật độc đáo của mình. Với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất. Chúng tôi nhận thấy, Hà Nội đang nỗ lực lấy lại hình ảnh một thành phố xanh với sự thâm trầm vốn có. Người Hà Nội đề cao những mối quan hệ tri âm – tri kỷ, và Peugeot rất tự hào trở thành một gạch nối, giữa những người Hà Nội. Nhiều người trẻ tuổi đã bắt đầu hình thành thói quen thong thả đạp xe đến thăm bạn bè mỗi khi có dịp”. Vị giám đốc Thương Mại của Tập đoàn Cycleurope đã chia sẻ như vậy khi có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên trong chuỗi phân phối xe đạp Peugeot tại Việt Nam. Chuỗi phân phối xe đạp Peugeot tại Việt Nam mang tên Vélo Chic.

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

 

– Cycleurope là Tập đoàn sản xuất xe đạp hàng đầu châu Âu với hơn 1 triệu xe đạp được xuất xưởng mỗi năm.
– Doanh số tại khu vực Đông Nam Á đã tăng mạnh trong những năm gần đây.
“Khi quan sát một chiếc xe đạp Peogeot, từ vật liệu cho từng chi tiết đến các khuôn khổ thiết kế, sáng tạo hoặc lựa chọn thiết bị tốt nhất, bạn sẽ thấy không có gì là tình cờ. . . Với mong ước mang lại những giá trị đích thực cho những người đam mê xe đạp , những cố gắng không mệt mỏi, trong suốt một thời gian dài của Vélo Chic đã thành hiện thực”. Ông Nguyễn Cát Nhật, phụ trách kỹ thuật Vélo Chic nói.

Sau gần nửa năm lặng lẽ chuẩn bị, đến thời điểm này, Vélo Chic đã hoàn thiện 2 cửa hàng đầu tiên, một tại Hà Nội và một tại thành phố Hồ Chí Minh. Các cửa hàng đều được thiết kế và tạo dựng theo tiêu chuẩn châu Âu.

“Chúng tôi mong muốn trong thời gian sớm nhất, trên mỗi tỉnh thành và thành phố, sẽ có cửa hàng xe đạp Vélo Chic để đáp ứng được niềm đam mê xe đạp Peugeot của những người mê xe đạp tại Việt Nam”. Ông Vũ Hữu Phúc, phụ trách kinh doanh khẳng định.

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

Sự thúc bách của cuộc sống khiến con người luôn muốn di chuyển thật nhanh. Càng di chuyển nhanh, thì cái giá phải trả về giao thông và môi trường càng lớn. Nhưng sự mất mát lớn nhất là con người càng ngày càng bị “trói chặt” vào thời gian. Nhưng nếu, nếu có một ngày thong thả đạp xe tham dự một sự kiện, dù là thăm viếng bạn bè hay công việc, quý vị sẽ lại chạm vào cảm xúc “Thời gian đang thực sự là của bản thân mình”.

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot 

 

 

Tập đoàn Cycleurope giới thiệu xe đạp Peugeot

Peugeot tăng tốc độ với sự ra mắt của xe đạp Peugeot tại Việt Nam

Peugeot Cycles sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam Cycles được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 4 đến ngày 7/12/2013.

Nhân dịp triển lãm này, Peugeot Cycles sẽ giới thiệu lần đầu tiên tại châu Á riêng cho xe đạp điện Hybrid-bike AE2.

Là sản phẩm mới nhất về dòng ALLURE xe đạp đường phố, xe đạp AE21 biểu trưng cho sự hiện đại của Peugeot và khả năng sáng tạo trong việc sản xuất phương tiện giap thông thiết yếu như xe đạp

Khám phá thêm hình ảnh xe l’AE21 theo đường link :
http://www.peugeot.com/fr/produits-services/cycles/peugeot-ae21

 

PV

Thực hiện: depweb

30/11/2013, 11:00