Sự trở lại của chú chó Rottweiler

Tin Tức
Được biết đến như biểu tượng yêu thích của Kanye West, Diddy, Liv Tyler và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, chú chó Rottweiler (hình ảnh in trên áo phông của Givenchy) từ lâu đã chinh phục được hầu hết các tín đồ thời trang trên khắp thế giới và tạo cho người mặc một phong cách phóng khoáng, thoải mái.

Dưới đôi bàn tay vàng của giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci, áo phông in hình chú chó Rottweiler có đường may tinh tế và các họa tiết hết sức độc đáo. Do đó, tuy được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định, nhưng biểu tượng này vẫn luôn được phát triển và làm mới hơn sau mỗi mùa.

Nắm bắt tâm lý và cảm hứng của mùa Thu Đông 2011, Givenchy cho ra đời phiên bản mới của mẫu áo phông Rottweiler với ba kiểu họa tiết:

Ngôi sao và sọc: lấy cảm hứng từ lá cờ của nước Mỹ với các sọc dọc màu đỏ và trắng, kỹ thuật in cắt lớp cùng hình ảnh đầu chú chó Rottweiler.

Khăn in: in xoắn khăn lụa vuông cổ điển theo phong cách gothic với các chi tiết xích, ngôi sao trắng, xương và các chú chó gầm gừ trong bản in nhiều lớp.

Đầu chú chó Rottweiler: hình in chính cho bộ sưu tập áo phông Thu Đông của Givenchy với kỹ thuật chụp tinh xảo.

Địa chỉ các cửa hàng Givenchy:
Rex Hotel – 155 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.
Runway Hà Nội – Suncity Tower – 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Runway Sài Gòn – Vincom Center – 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM.

Thực hiện: depweb

19/08/2011, 12:27