Sự tinh tế của đôi chân - Tạp chí Đẹp

Sự tinh tế của đôi chân

Sống

phu-nu-di-giay-cao-got-2

Nơi công sở

Nếu bạn thường xuyên gặp gỡ khách hàng hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu sự nghiêm trang, chỉn chu, hãy chọn những đôi giày kín mũi, kín gót có độ cao vừa phải (3-7cm), màu sắc cơ bản (đen, trắng, nâu) hoặc trung tính (ghi, xám). Trong trường hợp bạn cần phải di chuyển nhiều và muốn tiết kiệm thời gian khi làm việc thì giày loafer là một lựa chọn hợp lý. Mẫu giày này đủ lịch sự mà vẫn tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi.

Tiệc tối và các sự kiện bán trang trọng

Giày cao gót là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào khả năng, bạn hãy chọn những đôi giày có độ cao từ 7cm trở lên. Thiết kế giày hở mũi có thể sử dụng cho các bữa tiệc tối, tuy nhiên, đối với các sự kiện bán trang trọng hay trang trọng thì bạn nên ưu tiên giày cao gót bít mũi, đặc biệt là giày cao gót mũi nhọn bởi chúng mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho người phụ nữ.

phu-nu-di-giay-cao-got-3

Đi phỏng vấn

Những đôi giày phù hợp cho buổi phỏng vấn có một số tiêu chí chung: cao vừa phải, thiết kế cơ bản, màu sắc trung tính, bít mũi và sạch sẽ. Nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn qua trang phục mà bạn mặc. Trừ khi bạn ứng tuyển cho một công ty thời trang, nếu không, sự đơn giản và gọn gàng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Đám cưới và tiệc đính hôn

Một số đám cưới và tiệc đính hôn có yêu cầu rõ ràng về trang phục cho khách mời, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu đó. Với những đám cưới thông thường, bạn nên lưu ý rằng trang phục của bạn không nên nổi bật hơn cô dâu, và giày của bạn cũng vậy. Giày cao gót mũi nhọn hay sandals cao gót đều có thể được lựa chọn, chỉ cần bạn hạn chế những màu sắc quá sặc sỡ hay thiết kế quá nổi trội.

Thực hiện: depweb

23/11/2018, 07:00