Sự cố… màng trinh

Tin Tức

Cứ tưởng có thai…

Trước khi cưới, Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) đã quyết định đi vá lại màng trinh bởi chồng tương lai của cô là người vô cùng cổ hủ, phong kiến. Với anh, chữ “trinh” của người phụ nữ phải đáng giá “ngàn vàng”.

Cô quen anh qua người quen mai mối, cả hai đều có công ăn việc làm ổn định, nghiêm túc muốn tiến đến hôn nhân. Dù mai mối nhưng Hạnh thấy hài lòng bởi anh là người đàn ông chín chắn, sống có trách nhiệm. Về phần cô, cô được sinh ra trong gia đình gia giáo, bố mẹ nghiêm khắc, nề nếp. Có lẽ chính vì thế mà anh rất yên tâm, tin chắc cô là gái ngoan, biết giữ gìn cho đến đêm tân hôn.

Khổ nỗi, tuổi trẻ yêu đương cuồng nhiệt, mấy ai mà cứng rắn được như liệt nữ. Khi cô gặp anh cũng là lúc vừa chia tay mối tình đầu say đắm do bị bố mẹ phản đối. Gặp anh rồi nhưng cô vẫn chưa quên được người cũ, thi thoảng họ vẫn lén lút hẹn hò qua lại.

Sợ chồng tương lai phát hiện sự thật nên gần đến ngày cưới, một mình Hạnh lặng lẽ đi vá trinh. Xong xuôi, Hạnh yên tâm khi cơ thể đã trở về “nguyên vẹn” như thuở mẹ sinh ra, tâm trạng cũng nhẹ nhàng phơi phới.

Nhưng “đến tháng”, chẳng thấy “bạn thân” ghé thăm. Cô tá hỏa. Lo lắng sợ mang thai với người cũ, cô mua que thử về kiểm tra. Dùng hẳn 2 que vẫn thấy báo “bạn không có thai”. Cô thở phào nhẹ nhõm. Nhưng đến 1 tuần sau vẫn không “đến tháng”, bụng lại ấm ách, đau từng cơn, trong người khó chịu nôn nao. Toàn những dấu hiệu bầu bí không chối vào đâu được. Cô đành phải đến một phòng khám tư siêu âm. Kết quả không có thai, nguyên do chỉ vì cái màng cô mới “tậu” có vấn đề khiến máu kinh không thoát ra được. Vui vẻ mang kết quả về nhà, cô ném hồ sơ bệnh án vào góc phòng, trút được gánh nặng.

Không ngờ, chính cái tờ kết quả siêu âm ấy lại làm hại cô. Trong một lần đến phòng Hạnh chơi, chồng sắp cưới đã vô tình phát hiện tờ giấy đó. Biết lấy gì biện minh khi một “xử nữ” lại đi siêu âm xem có thai hay không? Cô suy sụp nhìn kế hoạch cưới xin phá sản trong sự khinh thường của chồng “hụt” và nhất là đau đớn khi bố mẹ ngất lên ngất xuống, không muốn nhìn mặt đứa con gái hư hỏng như cô nữa.

Màng trinh… hết hạn sử dụng

Hoa (Vinh, Nghệ An) lại rơi vào một hoàn cảnh khác. Ngày cưới cận kề, gấp quá không có thời gian đến bệnh viện vá víu lại, cô đành gấp rút tìm biện pháp khác. Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trên mạng, cô quyết định dùng màng trinh giả do một cơ sở “uy tín – chất lượng” cung cấp, với lời đảm bảo hàng “như thật”. “Để có kết quả viên mãn thì tốn tiền một tí cũng có sao” – Hoa nghĩ thầm.

Cuối cùng thì đêm tân hôn cũng đến. Loay hoay trong nhà tắm khá lâu, cô mới sử dụng được cái màng kia. Lúc mở bao bì ra cô đã thấy có mùi lạ lạ, nhưng đầu óc căng thẳng muốn chết, còn hơi sức đâu để ý nữa. Hoa bước lên giường một cách gượng gạo vì thấy nó cứ “sao sao”, cảm giác không quen khi trong người mình chứa một vật thể lạ. Lúc này cô chỉ mong “lần đầu tiên” nhanh chóng qua đi, chạy ù vào nhà tắm, thế là xong.

Vì những người đàn ông coi trinh tiết đáng giá “ngàn vàng” nên chị em mới phải nghĩ đến màn kịch vá víu (Ảnh minh họa)

Nhưng ông trời như trêu ngươi, chồng cô cứ nghĩ cô “chưa bao giờ” nên vô cùng nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Cô hưởng thụ sự dịu dàng của anh mà toát mồ hôi hột. Lúc anh tìm đến “âu yếm” nơi bí ẩn ấy, đã không kiềm chế được mà nhăn mũi, vì quả thực cái mùi đang bốc lên thật không chấp nhận được.

Sau khi gặng hỏi mà cô không trả lời được lí do tại sao, anh “cao tay” gọi ngay cho một người quen làm bác sĩ. Sự thật nhanh chóng được phanh phui. Đến lúc này thì cô cũng mới biết, tai họa của mình do đâu mà có. Chính là cái màng trinh đã hết hạn sử dụng mà cô đưa vào người.

Chồng vừa cưới còn tàn nhẫn đến mức để nguyên hiện trường, đêm hôm khuya khoắt gọi cả bố mẹ cô đến chứng kiến, mời bố mẹ cô đưa cô về, “trả lại nhà sản xuất”. Cô ê chề, chỉ biết khóc không thành tiếng.

“Vừa ăn cướp vừa la làng”

Chị Loan (Ba Đình, Hà Nội) cũng rơi vào hoàn cảnh khóc dở mếu dở. Cũng kiếp vá víu lại nhưng chị may mắn hơn rất nhiều người. Màn kịch của chị thành công mĩ mãn. Chồng chị không hề nghi ngờ chút nào, sau khi biết chị vẫn “còn” thì nâng chị hơn nâng trứng.

Nhưng sau đêm tân hôn vài ngày, vùng kín của chị bắt đầu có dấu hiệu khó chịu. Nghi ngờ mắc bệnh kín, chị hằm hằm lôi chồng về hỏi tội. Vì bản thân chị ngoài chuyện “thất tiết” ra thì chưa khi nào quan hệ không an toàn, không mắc bệnh gì cả, chỉ có khả năng anh nhăng nhít bên ngoài về, rồi lây sang cho chị mà thôi.

Hai vợ chồng không ai chịu nhường ai, đều khăng khăng bảo mình đúng. Cuối cùng quyết định đưa nhau đi khám cho ra nhẽ. Kết quả, anh chẳng có bệnh gì cả. Còn chị, vẫn luôn tự tin mình “trong sạch”, khi được thông báo kết quả, như người bị giội gáo nước lạnh. Hóa ra công cuộc vá của chị có “lỗi kĩ thuật” gây viêm nhiễm.

Của đáng tội, khi tiểu phẫu xong, chị cũng thấy có dấu hiệu bất thường rồi, nhưng chị vẫn chủ quan. “Cơ sở uy tín thế, làm sao có chuyện gì được? Mà có lẽ cơ thể đang trong quá trình thích nghi với cái mới” – chị nhủ thầm. Vì vậy mới nên chuyện thế này!

Không đến nỗi mất chồng, nhưng vì chuyện này mà chồng “chiến tranh lạnh” với chị mấy tháng liền. Anh còn phán chị tội danh “vừa ăn cướp vừa la làng” mới đau chứ!

(Theo TTVN)

Thực hiện: depweb

28/12/2012, 09:44