Startup Icetea Platform nhận đầu tư lâu dài từ Rikkeisoft

Tin Tức

Icetea Platform chính thức ký hợp tác đầu tư chiến lược với Rikkeisoft – một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Rikkeisoft, với mạng lưới rộng khắp, nguồn lực lớn và kinh nghiệm dày dạn tại thị trường Nhật Bản, sẽ đồng hành cùng Icetea Platform trong việc thâm nhập và thúc đẩy kinh doanh cũng như phát triển hệ sinh thái các ứng dụng xây dựng trên Icetea Platform tại đất nước này. Ngoài ra, Icetea sẽ nhận hỗ trợ thúc đẩy hoạt động marketing, phát triển cộng đồng, cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết từ Rikkeisoft. Ngược lại, Icetea Platform sẽ đóng vai trò tư vấn chiến lược và hỗ trợ cho các sản phẩm của Rikkeisoft được phát triển trên nền tảng của mình.

Ông Trương Hồng Thi – Founder & CEO của Icetea (bên phải) ký kết hợp tác với ông Phan Thế Dũng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Rikkeisoft

Ứng dụng đầu tiên mà Rikkeisoft sẽ hỗ trợ Icetea Platform triển khai tại Nhật là TeaWork. TeaWork là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý hành chính nhân sự và truyền thông nội bộ khi tập trung vào những chức năng cốt lõi, thiết yếu với mỗi tổ chức, tinh gọn hóa quy trình quản lý để phù hợp với tốc độ phát triển nhanh của các startups cũng như công ty quy mô vừa và nhỏ.

Ông Trương Hồng Thi – Founder & CEO của Icetea nhận định: “Việc nhận đầu tư giúp cho Icetea có thể mở rộng quy mô nhân sự, tuyển thêm những lập trình viên cao cấp và giàu kinh nghiệm cũng như những chuyên gia nghiên cứu để xây dựng Icetea Platform nói riêng và hệ sinh thái Icetea nói chung.”

Bài: Đẹp News

04/01/2021, 11:00