Starry Starry Night - Đêm bầu trời đầy sao - Tạp chí Đẹp

Starry Starry Night – Đêm bầu trời đầy sao

Thời Trang

thoi-trang-1

Với thiết kế đầm lửng, lệch vai gợi cảm, Isabel Marant xử lý chất liệu vải tuyn mỏng manh bằng những họa tiết ánh kim lấp lánh. Trong khi đó, Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent mang đến thiết kế đầm đính sequin và pha lê cực kỳ ấn tượng. Cổ áo khoét sâu cùng phần vai được độn cao mang dấu ấn thời kỳ hoàng kim của disco.

Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri của Dior đem cả dải ngân hà vào thiết kế đầm nữ tính được bao trùm bởi gam màu xanh nước biển sẫm huyền bí tựa bầu trời đêm. Những chòm sao đại diện cho các cung hoàng đạo được tái hiện bởi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công. Còn “bầu trời” của Chanel lại mang màu đen với sự tĩnh lặng bị phá vỡ bởi những chi tiết sequin đính dày đặc cùng sự uyển chuyển mềm mại của lông vũ.

thoi-trang-2
1. Tom Ford Thiết kế đầm dài tay với chiều dài quá gối được phủ sequin màu đen lấp lánh như bầu trời đầy sao; 2. Chanel Thiết kế trâm cài (brooch) mô phỏng hình ảnh trăng khuyết, trái đất và các vì sao làm bằng những viên đá pha lê; 3. Cole Haan Giày gót trụ nổi bật với chất liệu da xử lý ánh kim có quai ôm quanh cổ chân; 4. Louis Vuitton Phần mắt kính liền mạch mang cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng; 5. Jennifer Fisher Kiểu dáng hoa tai đơn giản làm từ thép hình ngôi sao cách điệu; 6. Bottega Veneta Thiết kế nhẫn nổi bật với những hạt màu sắc đối lập tựa như các hành tinh trong dải ngân hà; 7. Alexa Chung Thiết kế đầm dáng suôn được tô điểm bởi những hạt sequin to đính ngẫu hứng; 8. Louis Vuitton Phiên bản túi Twist 2017 trên nền chất liệu ánh kim sáng bóng cùng những biến tấu mới mẻ cho mùa mới.

Thực hiện: depweb

12/09/2017, 11:21