Starbucks ra mắt BST đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập

Tin Tức

Hình ảnh Siren là điểm nhấn thiết kế trong BST Kỷ Niệm 50 Năm không chỉ phản chiếu lịch sử và di sản của Starbucks mà có truyền tải thông điệp về một tương lai bền vững hơn trong 50 năm tiếp theo.

Từ năm 1971, ngay từ quãng thời gian đầu tiên Starbucks đã thu mua hạt cà phê từ Indonesia, nơi chúng tôi bị quyến rũ bởi những hương vị đậm đà và câu chuyện cảm hứng về những người phụ nữ canh tác cà phê. Nhằm tôn vinh vùng trồng cà phê đặc biệt này, chúng tôi giới thiệu cà phê nguyên hạt 50th Anniversary Blend được phối trội từ các khu vực trồng của Indonesia gồm Sulawesi, West Java và Sumatra.

BST Kỷ Niệm 50 Năm và cà phê nguyên hạt Anniversary Blend hiện có mặt với số lượng giới hạn tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam ngoại trừ Nội Bài Airport, Bà Nà Hills and Bà Nà Kiosk.

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 8 năm Starbucks Việt Nam. Kể từ cửa hàng Starbucks đầu tiên được mở vào năm 2013 tại Tp. Hồ Chí Minh, đến nay Starbucks đã có 67 cửa hàng ở 4 thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Mùa hè này, Starbucks sẽ có mặt ở thành phố thứ 5, thành phố biển Nha Trang.

Chúng tôi đã kỷ niệm 5 năm đầu tiên bằng việc mở cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng. Nhờ sự kiểm soát dịch bệnh tốt ở Việt Nam, trong kỷ niệm năm thứ 8 này chúng tôi vô cùng háo hức thông báo cửa hàng Starbucks ở Nha Trang sẽ mở cửa vào cuối tháng 4 năm nay. Chúng tôi sẽ mở 3 cửa hàng Starbucks liên tiếp ở thành phố biển xinh đẹp này!” bà Patrcia Marques – Tổng Giám Đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Bài: Đẹp News

10/03/2021, 11:37