Starbucks giới thiệu menu trà trái cây đặc biệt cho mùa Hè 2020 - Tạp chí Đẹp

Starbucks giới thiệu menu trà trái cây đặc biệt cho mùa Hè 2020

Tin Tức

Các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam đã mở cửa trở lại sau quyết định nới lỏng giãn cách xã hội của Chính phủ Việt Nam. Cũng thời điểm này, Starbucks Việt Nam giới thiệu những đồ uống sáng tạo cho mùa Hè mang năng lượng tích cực và cảm hứng mới.

Mới có mặt tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam từ ngày 27/04, những thức uống trà trái cây tươi mát của mùa hè Tea-ology được sáng tạo kết hợp với trái cây của mùa và trà Teavana™ cao cấp để mang đến cách thưởng thức thơm ngon mới cho món trà. Thực đơn đồ uống trà trái cây này cũng sẽ có mặt trên các nền tảng đặt hàng trực tuyến gồm Now Delivery và Grab Food. 

Đến cùng các thức uống mùa Hè, bộ sưu tập các sản phẩm lưu niệm mùa Hè luôn được mong chờ từ khách hàng. Mùa Hè này, Starbucks Vietnam giới thiệu bộ sưu tập Flavorful Fun với những họa tiết trái cây và mô-típ hình ảnh những kem que mùa hè hấp dẫn. 

BST sản phẩm lưu niệm cho mùa Hè

Dù không còn xa lạ mỗi khi mùa Hè về, cà phê Kati Kati vẫn được háo hức mong chờ từ khách hàng bởi những ấn tượng về hương hoa đến từ cà phê Ethiopia và vị chua thanh của cam chanh từ cà phê Kenya, dù uống nóng hay với đá, Kati Kati luôn làm hài lòng người thưởng thức.

Cà phê Kati Kati

Tác giả: Đẹp Online

30/04/2020, 07:00