Starbucks giới thiệu đồ uống Giáng sinh 2014

Tin Tức

Sự trở lại của “Chiếc cốc đỏ” đặc trưng đang báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại về tại Starbucks. Cùng với những ly coffee ngon tuyệt, Starbucks làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới khi trong thời khắc đặc biệt nhất trong năm. “Giáng sinh ở Starbucks là thời khắc vô cùng đặc biệt trong năm đối với chúng tôi”- bà Tổng giám đốc Patricia Marques cho biết. “Những cửa hàng của chúng tôi luôn luôn là địa điểm gặp gỡ tụ họp của mọi người trên khắp Việt Nam. Trong suốt dịp đặc biệt này, Starbucks mời khách hàng của mình đến và cùng tham gia vào một lễ hội truyền thống, nơi mọi người kết nối với nhau bằng một tách cà phê hay một món nước Giáng sinh. Những barista tài năng và đầy đam mê của chúng tôi ở đây để pha chế cho bạn món nước tuyệt hảo, giúp các bạn tận hưởng khoảnh khắc lễ hội vui vẻ với gia đình và bạn bè”.

 

Giáng sinh năm nay, Starbucks giới thiệu một món nước hoàn toàn mới – Christmas Cookie Latte, món latte kem bơ hòa trộn với nước sốt bánh quy bơ, được phủ lên trên thêm một lớp kem đánh, bột và vụn bánh quy bơ. Starbucks cũng rất háo hức được mang trở lại hai món được yêu thích của mùa lễ hội này, và năm nay sẽ có những thay đổi riêng cho từng món. Toffee Nut Latte sẽ được phủ lên lớp kem đánh espresso caramel, và Peppermint Mocha – món nước có chocolate vị đắng ngọt kết hợp với bạc hà, espresso ngọt ngào và sữa nóng mịn, được phủ lên trên một lớp kem đánh, một lớp bột mocha và những mẩu kẹo vị bạc hà rất đặc trưng của mùa Giáng sinh. Tất cả các món nước đều có thể được phục vụ nóng, đá hoặc đá xay.

 

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong suốt mùa lễ hội tại Starbucks, bao gồm cả “Holiday passport” – khách hàng mua 3 ly nước sẽ được tặng 1 ly, được chọn một món thức ăn miễn phí khi mua 4 phần thức ăn, được tặng một gói cà phê khi mua 4 gói. Hoặc khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt trong chương trình “Gift of the week” tại tất cả các cửa hàng trong mỗi tuần.

PV

logo

Thực hiện: depweb

05/11/2014, 11:17