Spotify Premium ra mắt ưu đãi cho người dùng miễn phí và người dùng mới - Tạp chí Đẹp

Spotify Premium ra mắt ưu đãi cho người dùng miễn phí và người dùng mới

Tin Tức

Những ưu đãi mới nhất của Spotify Premium sẽ mang tới cho người nghe những giai điệu mùa hè theo đúng cách mà họ mong muốn.

Kể từ hôm nay, Spotify Premium sẽ bắt đầu cung cấp 3 tháng sử dụng miễn phí cho người dùng miễn phí và người dùng mới, đáp ứng đủ điều kiện với gói Premium cá nhân. Đối với những người dùng đang bỏ lỡ và đã hủy gói Premium cá nhân vì bất cứ lý do nào, Spotify Premium sẽ dành tặng họ ưu đãi 3 tháng sử dụng chỉ với 59.000 đồng.

Cả hai ưu đãi trên đều được áp dụng cho gói Premium cá nhân kể từ hôm nay cho đến 22/6/2021. Để có thể nhận được ưu đãi 59.000 đồng, người đăng ký phải hủy bỏ gói Premium chậm nhất là vào ngày 26/4/2021.

Spotify Premium mang tới cho người nghe trải nghiệm dịch vụ phát nhạc trực tuyến theo yêu cầu tại bất kỳ thời điểm nào mà không bị quảng cáo làm gián đoạn quá trình nghe nhạc. Với Spotify, người nghe có thể truy cập hơn 70 triệu bài hát và hơn 2,6 triệu podcast ngay trong tầm tay của mình. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang tận hưởng những bản nhạc hit của mùa hè bên bể bơi hay đắm chìm vào những podcast yêu thích về chăm sóc sức khỏe trong lúc luyện tập, Spotify sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tác giả: Đẹp News

27/05/2021, 16:35