Sour Jewelry: Điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục - Tạp chí Đẹp

Sour Jewelry: Điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục

Thời Trang

Những sản phẩm đầu tiên của Sour Jewelry qua các bộ sưu tập lần lượt ra đời và được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Cô đã mang những sản phẩm của mình về Đức và cũng được các bạn trẻ tại Châu Âu yêu thích. Một trong những điều làm nên sự đặc biệt trong các thiết kế của Sour Jewelry, đó chính là nhãn “Made in Vietnam” được gắn trên toàn bộ các sản phẩm.

Hiện tại, Sour Jewlery đang được bán tại Studio Co. ở quận 2, Tp.HCM. Những mẫu thiết kế của Susanne là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Dấu ấn riêng của cô được thể hiện qua sự lựa chọn chất liệu độc đáo, màu sắc hài hòa cùng kết cấu mang hơi thở đương đại.

Những chất liệu Susanne thường dùng rất đa dạng, từ các chất liệu phổ biến như đá, bạc, lông vũ… đến các chất liệu lạ ít người dùng trong thiết kế trang sức, ví dụ như những sợi dây thừng nhỏ nhiều màu sắc được cô xếp với nhau tạo nên hiệu ứng tán màu (ombre) rất ấn tượng. Trong bộ sưu tập gần đây nhất và cũng là bộ sưu tập cô ưng ý nhất, Susanne đã cất công đi thu thập những loại đá đẹp từ khắp Châu Á mang về. Sau đó, chúng được những người thợ lành nghề của Việt Nam đính lên những chiếc nhẫn bạc với kỹ thuật thủ công chuẩn xác tạo nên các món trang sức tinh xảo. Dễ dàng nhận thấy, những thiết kế trang sức của Sour Jewelry đã mang tới điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục của phái đẹp trong mọi dịp.

Chuyên đề: Made in Vietnam

Vẫn còn nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm cần tích lũy thêm trên con đường ghi tên những sản phẩm “Made in Vietnam” lên bản đồ thế giới, nhưng chúng ta có quyền tự hào về những sáng tạo từ bàn tay, khối óc kỳ diệu của người Việt.

Và thêm một lần nữa, Đẹp xin được đồng hành cùng các thương hiệu Việt với chuyên đề “Made in Vietnam”.

Các bài viết trong chuyên đề Made in Vietnam trên Đẹp 198:

– Made in Vietnam 
– Nghệ sĩ Quyền Linh: Tôi từng mất nhiều người bạn vì xài hàng Việt
– Sour Jewelry: Điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục
– Kym Việt: “Vết… tay tròn trên cát”
– Dolly: “Đếm giờ trên những bước giày”
– À Ố Show: Từ hồn dân tộc đến biểu tượng du lịch
– Phấn nụ Hoàng Cung: Bí mật từ cung cấm
– IVY Secret: Tròn hai vai diễn
– Gốm – Hồn đất Việt
– Chula: Tình yêu Hà Nội của một người Tây Ban Nha
– Nau Nau: Xanh, trẻ và vui!

Sản xuất: Hellos, Cẩm Huyên
Nhiếp ảnh: Monkey Minh
 Sắp đặt: Johnny

Đọc các bài viết trong chuyên đề Made in Vietnam trên Đẹp số 186 (Tháng 6/2014)

– Bandit9
– Tò He

Thực hiện: depweb

05/07/2015, 09:36