Sophie Paris chính thức mở showroom tại Hà Nội

Tin Tức

Sophie Paris, công ty thời trang bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Á đã có nền tảng 30.000 thành viên trên khắp Việt Nam và hơn 6.000 thành viên tại riêng khu vực Hà Nội.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm và phụ kiện thời trang mang thương hiệu Sophie Paris của  phụ nữ tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc, tháng 8 này, Sophie Paris Việt Nam sẽ chính thức hiện diện tại thủ đô bằng việc thành lập văn phòng và phòng trưng bày tại Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ông Nick Jonsson, Tổng giám đốc của Sophie Paris Việt Nam cho biết: “Chúng tôi thấy rằng doanh thu hàng tháng đến từ các tỉnh thành khu vực miền Bắc Việt Nam vào khoảng $100.000, vì vậy, từ những gì chúng tôi nhận thấy được từ các thành phố khác, chúng tôi mong muốn doanh thu sẽ tăng trưởng gấp đôi trong năm tới khi chúng tôi hoàn tất việc mở rộng hoạt động kinh doanh.”

Như vậy, nhu cầu “ngắm nghía” và shopping của chị em khu vực phía Bắc sẽ được đáp ứng dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp showroom để mua hàng, tiết kiệm được khoảng thời gian đặt hàng và chờ ship hàng như thông thường.

Các sản phẩm Sophie Paris mang đến Hà Nội sẽ bao gồm những chiếc túi đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Sophie, cùng với phụ kiện, áo quần, trang sức, đồng hồ, sản phẩm làm đẹp… Ngoài ra công ty sẽ sớm giới thiệu dòng sản phẩm nội y và giày dép trên toàn quốc. Cứ mỗi 45 ngày, công ty sẽ cho ra một catalog mới với các mẫu thiết kế thời trang của Pháp dành cho cả nữ giới, nam giới, người lớn và trẻ em.


Chị Nguyễn Thu Hương, một trong những nhân tố chính tạo ra nền tảng vững chắc giúp Sophie Paris có thể thiết lập sự hiện diện tại Hà Nội, đồng thời là một trong năm thành viên có doanh số cao nhất tại Sophie Paris, cảm thấy thực sự phấn khởi khi biết về sự ra mắt sắp tới này. “Sự hiện diện của Sophie Paris tại đây mang đến cho tôi một cơ hội tuyệt vời để có thể phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình”.

Được biết, sau Hà Nội, Đà Nẵng sẽ là địa điểm tiếp theo được Sophie Paris Việt Nam nhắm tới.

 

Sophie Paris là công ty thời trang bán hàng trực tiếp mang phong cách Pháp, hiện đang có mặt tại 5 quốc gia: Indonesia, Morocco, Philippines, Việt Nam và Malaysia. Văn phòng chính đặt tại Jakarta – Indonesia với hơn 550 nhân viên và hơn 120.000 thành viên năng động trên toàn thế giới. Toàn bộ sản phẩm được sáng tạo bởi các nhà thiết kế người Pháp và gia công tại các nước thứ 3: Indonesia hay Malaysia.

Sophie Paris Việt Nam chính thức hoạt động vào tháng 11.2010, văn phòng công ty đặt tại 84B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP.HCM. Công ty có hơn 60.000 nhân viên và hơn 30.000 thành viên.


PV

Thực hiện: depweb

17/05/2012, 12:34