Sony ra mắt ti vi Bravia Master Series A9F và Z9F tương phản đỉnh cao

Thương Hiệu

Ti vi A9F và Z9F được xếp vào dòng Master Series – dòng ti vi có chất lượng hình ảnh tốt nhất của Sony. Dòng sản phẩm Master Series chính là ước mơ được hiện thực hóa theo những tiêu chuẩn rất khắt khe bởi các kỹ sư hình ảnh tài năng nhất, bảo đảm chất lượng cuối cùng của ti vi tiệm cận với màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng.

sony_deponline_2

Sony A9F được tích hợp công nghệ tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster), tăng độ sắc nét hình ảnh và nổi bật màu sắc. A9F cũng tăng cường hệ thống âm thanh nhờ công nghệ Acoustic Surface Audio+.

Trong khi đó, Sony Z9F sở hữu công nghệ góc nhìn siêu rộng X-Wide Angle mới đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc luôn giống nhau tại mọi góc nhìn. Công nghệ X-Motion Clarity giúp cảnh hành động nhanh được hiển thị mượt và rõ nét. Những hình ảnh chuyển động được điều khiển chính xác để giảm thiểu rung mờ, ngay cả trong những cảnh tốc độ cao, hình ảnh vẫn trung thực với độ sáng không đổi.

sony_deponline_1

Cả A9F và Z9F đều được tích hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. Bộ xử lý này đóng vai trò chủ đạo trong việc đem lại chất lượng hình ảnh chân thật của Master Series. Cả hai cũng có chế độ cân chỉnh hình ảnh dành riêng cho phim trên Netflix với tên gọi “Netflix Calibrated Mode”. Điều này sẽ giữ chất lượng hình ảnh trên ti vi giống như bản cân chỉnh gốc trong hãng phim để truyền tải đầy đủ ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/09/2018, 21:58