Sống sót kì diệu sau 31 lần tim ngừng đập

Tin Tức

Chia sẻ với tờ The New, Yong cho biết: “Tôi không hề nhớ hay cảm thấy bất cứ điều gì về vụ tai nạn đó”.

Vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, Yoong cảm thấy tim mình đập nhanh hơn bình thường nhưng cô không quá để tâm do từ trước đến giờ, cô không hề có bất cứ vấn đề về sức khỏe nào liên quan đến tim mạnh. “Vụ việc thật sự khiến tôi rất bất ngờ”, Yong nói.

 

Samantha Yong
Samantha Yong

Khi Yong bị ngất đi trong phòng ngủ, cô đã làm đổ cái quạt và khiến bạn trai mình là Micheal thức giấc. Lúc đó, Yong bất tỉnh trên sàn nhà, trông hết sức nhợt nhạt và thậm chí môi cô đã trở nên tái xanh. Tuy nhiên, mạch Yong vẫn đập nên Micheal ngay lập tức gọi xe cấp cứu và hồi sức cấp cứu ngay cho bạn gái mình.

Yong cho biết: “Micheal đã rất sợ hãi và hoảng sợ. Nhưng anh ấy đã tự trấn an mình và tiến hành những thao tác sơ cứu mà anh đã học được tại trường trung học 10 năm trước cho tôi”.

Sau khi được đưa tới bệnh viện, tim của Yong tiếp tục ngừng đập thêm 30 lần nữa. May mắn thay, sau nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sĩ, cô đã sống sót. Hiện cô đã được lắp một thiết bị chống sốc tim sẽ theo dõi nhịp tim của cô 24/24 để kịp thời phát hiện những bất thường về tim của cô.

Theo ANTĐ/Aseanone

Thực hiện: depweb

10/11/2012, 22:43