Song Luân: Trai đẹp lận đận

Giải Trí

Hóa ra chàng trai sinh năm 1991 vẫn miệt mài đi hát sau khi dừng chân ở The Voice, thậm chí từng ra mắt MV riêng, nhưng trong giới nhạc, Song Luân vẫn là một cái tên ít được nhắc tới.

Cảnh nóng có phần bạo liệt trong bộ phim “Mẹ chồng” cùng những khuôn hình đặc tả đôi mắt, thể hiện sự quy phục của chàng quý tử Thiện Khiêm trước mợ Ba Trân (Thanh Hằng) đã khiến cái tên Song Luân được khán giả nhớ tới. Nói về cảnh diễn ấy, Song Luân thật thà: “Tôi đã ngượng chín người khi trút bỏ quần áo trước bao con mắt của đoàn làm phim”. Sau vai diễn Thiện Khiêm, chàng trai có thân hình đẹp, gương mặt ưa nhìn lập tức được cộng đồng mạng truy lùng. Nhưng ít ai biết, phim “Mẹ chồng” thậm chí còn đóng máy sau “Lật mặt” – một bộ phim Song Luân thủ vai chính, sẽ ra rạp trong năm 2018.

Processed with VSCO with g1 preset
Sau hai bộ phim, Song Luân tới tấp có thêm những lời mời với điện ảnh, nhưng anh dè dặt chỉ nhận một vai mới, với lí do: “Tôi muốn thoát ra khỏi hình ảnh soái ca, thanh lịch để hóa thân vào những vai diễn có số phận và có nhiều thử thách hơn”.

Trái với vẻ ngoài nóng bỏng và sành điệu, điều quý nhất ở Song Luân là sự mộc mạc, hồn nhiên. Hi vọng Song Luân sẽ luôn giữ được những điều này, dù tương lai có thể đưa anh đến những đỉnh cao mới trong nghệ thuật.

– Tên thật: Nguyễn Trường Sinh

– Sinh năm 1991 tại Đồng Nai, xuất thân là ca sĩ

– Có khả năng chơi piano, ghi ta

– MV đã ra mắt: “Giấu đằng sau”, “Nếu em không về”

– Các phim đã tham gia: “Mẹ chồng” (phát hành vào tháng 12/2017), “Lật mặt” (dự kiến ra rạp vào tháng 5/2018)

Thực hiện: depweb

06/01/2018, 07:31