BLACK VINEGAR

Sơn Tùng M-TP đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA

Để có được vị trí này, Sơn Tùng M-TP đã lần lượt vượt qua các đối thủ nặng ký Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Giang Hồng Ngọc… Trước đó, Đông Nhi và Bùi Anh Tuấn liên tục giữ vị trí top đầu bảng nhưng đến phút cuối, Sơn Tùng bất ngờ vươn lên và giành chiến thắng. 

Sơn Tùng vượt qua Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh để “giành vé” đến với EMA.

Năm 2014, Sơn Tùng cùng lọt top đề cử và có kết quả sát nút với đàn chị Hồ Ngọc Hà nên lỗi hẹn với giải thưởng lớn này. Sắp tới, giọng ca “Âm thầm bên em” sẽ đối đầu với những đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á. 

Như vậy, sau gần 3 năm gia nhập làng giải trí, giọng ca gốc Thái Bình đã có vị trí ổn định trong làng nhạc. Dù vướng phải không ít tranh cãi xung quanh vấn đề đạo nhạc nhưng Sơn Tùng đã chứng tỏ khả năng, khẳng định chỗ đứng với những sản phẩm âm nhạc tạo hiệu ứng tốt cùng một lượng người hâm mộ hùng hậu.

Chưa đầy 3 ngày ra mắt, “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng đã nhận được những phản hồi tích cực về cho MV được đầu tư kỹ lưỡng, hình ảnh đẹp, diễn xuất mượt mà và giọng hát ngày càng tiến bộ. Trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng, ca khúc này đã đạt mức gần 2 triệu lượt nghe, một con số mà bất kỳ giọng ca trẻ nào của Việt Nam cũng ao ước.

Châu Giang
Ảnh: EMA
logo

Thực hiện: depweb

24/08/2015, 16:16