Sơn Tùng không được mời tham gia liveshow tưởng nhớ Wanbi

Sao

Ngày 9/1 ekip Tôi tỏa sáng đã tổ chức buổi ra mắt liveshow đầu tiên của năm 2015 – “Cảm ơn” – với sự “xuất hiện” đặc biệt của nhân vật – Wanbi Tuấn Anh. Dù nam ca sĩ đã ra đi, nhưng những người bạn sẽ thay anh hát những ca khúc anh từng biểu diễn. Khoảng 19 ca khúc sẽ được 40 giọng ca là những người gắn bó với Wanbi như: Bảo Thy, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Thu Minh… thể hiện. Theo BTC, liveshow “Cảm ơn” sẽ có số lượng ca sĩ tham gia đạt kỷ lục trong series chương trình Tôi tỏa sáng. 

Ngày diễn ra họp báo 9/1, cũng là sinh nhật lần thứ 28 của nam ca sĩ. Ekip chương trình chuẩn bị bữa tiệc nhỏ và gửi tặng gia đình Wanbi chiếc bánh kem có in hình anh. Mẹ và em gái của giọng ca “Đôi mắt” đã thay Tuấn Anh nhận món quà sinh nhật này. 

Mẹ và em gái Wanbi xúc động khi nhận món quà từ chương trình “Tôi tỏa sáng”. Chiếc bánh sinh nhật in hình cuốn sách “Bắt đầu từ một kết thúc”.

Liveshow không chỉ gợi nhớ lại hình ảnh một ca sĩ trẻ luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ. Toàn bộ ca khúc trong đêm nhạc sẽ là bài hát được Wanbi thể hiện thành công hoặc ca khúc do anh sáng tác và mang giai điệu lạc quan, yêu đời.

BTC cũng tiết lộ, cuộc đời chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh sẽ một lần nữa được lật giở bằng âm nhạc bởi những người bạn thân thiết, trong một không gian đầy hoài niệm được thiết kế mô phỏng từ cuốn tự truyện “Bắt đầu từ một kết thúc”. Là người gần gũi và gắn bó với Wanbi Tuấn Anh, và cũng là người chắp bút cho cuốn tự truyện “Bắt đầu từ một kết thúc”, nhà báo Lý Minh Tùng sẽ đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho liveshow. 

Dù vai Đình Phong trong bộ phim “Chàng trai năm ấy” do Sơn Tùng M-TP thể hiện, được cho là lấy nguyên mẫu hình ảnh Wanbi Tuấn Anh ngoài đời và đang được khán giả cả nước yêu thích, nhưng Sơn Tùng M-TP không nằm trong danh sách ca sĩ của liveshow. Người bạn thân Tóc Tiên của Wanbi sinh thời cũng không tham dự.

Giải thích điều này, nhà báo Lý Minh Tùng cho biết: “Vì một số lý do cá nhân, Tóc Tiên chưa thể tham gia liveshow lần này, nhưng Tiên sẽ có mặt để ủng hộ chương trình với tư cách một người em, người đồng nghiệp của Wanbi. Còn về Sơn Tùng MTP, tôi thật sự không hiểu Sơn Tùng thì có liên quan gì với Wanbi? Lý do Sơn Tùng không có mặt trong liveshow cũng là bình thường”.

Nhà báo Lý Minh Tùng – quản lý của Wanbi Tuấn Anh và đạo diễn Tôi tỏa sáng – Vũ Thành Vinh chia sẻ về chương trình trong buổi ra mắt liveshow đặc biệt dành cho Wanbi.

Cùng với Lý Minh Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – người có nhiều gắn bó với Wanbi Tuấn Anh cũng sẽ lần đầu nhận lời phụ trách âm nhạc cho chương trình. Liveshow “Cảm ơn” sẽ diễn ra ngày 17/1/2015.

Bài: Tuệ Giang

Ảnh: BTC

logo

Thực hiện: depweb

09/01/2015, 17:53