BLACK VINEGAR

Sơn Tùng khoe ca khúc mới sáng tác khi trên giường bệnh

Anh sẽ trình làng ca khúc mới này trong liveshow 6 của The Remix. 

Sơn Tùng M-TP tạo được sức nóng nhất nhì trong cuộc thi The Remix mùa đầu tiên ở Việt Nam. Nhưng trong liveshow thứ 5 vừa qua, Sơn Tùng bất ngờ vắng mặt vì bệnh viêm họng tái phát nặng khiến anh phải nhập viện. Giọng ca “Em của ngày hôm qua” cho biết, hiện tại bệnh tình đã đỡ hơn nhiều nhưng vẫn phải nghỉ ngơi thêm. Dù vậy, anh luôn giữ liên lạc và trao đổi công việc qua mail với các thành viên còn lại trong team để chuẩn bị cho tiết mục sắp tới. 

Đêm thi sắp tới, Sơn Tùng M-TP tiếp tục trình làng ca khúc mới vừa sáng tác của mình. Đây là ca khúc ra đời ngay khi Sơn Tùng đang mê man trên giường bệnh. Anh luôn hình dung có một gương mặt dễ thương đến chăm sóc mình. “Nếu điều này là sự thật thì Sơn Tùng muốn… bệnh hoài để được ở gần người đẹp” – giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ.

Từ ý tưởng này, Sơn Tùng đã viết một ca khúc và đặt tên “Khuôn mặt dễ thương”  và sẽ trình diễn bài hát mới trong liveshow thứ 6 của The Remix.

Dù là gương mặt nổi bật ở The Remix mùa này nhưng Sơn Tùng M-TP không ỷ vào sự yêu thương của người hâm mộ mà lơ là trong các phần trình diễn của mình. “Tất cả ca sĩ tham gia chương trình The Remix khi bước lên sân khấu ai cũng làm cho mình đẹp nhất, trình diễn tốt nhất, lựa chọn những điều tự tin nhất có thể cho mình. Vì vậy, Tùng cho rằng khán giả là người có quyền lực cao nhất cho việc tăng hay giảm nhiệt của ca sĩ.” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Chia sẻ về thái độ khá e dè và khó tiếp cận, Sơn Tùng cho biết, mình không giỏi giao tiếp và không thích việc cười nói trước mặt nhưng khi quay lưng thì không phải như thế và đặc biệt không thích việc cứ phải làm quá lên tình cảm thật của mình.

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

11/03/2015, 10:18