Skeyndor – chuyên gia về chăm sóc da chuyên nghiệp cho spa chính thức có mặt tại Việt Nam

Làm Đẹp

Skeyndor là thương hiệu Dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha, chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung ứng giải pháp, liệu trình chăm sóc và điều trị bệnh lý da chuyên nghiệp – toàn diện – chất lượng cao tại spa, thẩm mỹ viện cũng như các sản phẩm chăm sóc da cá nhân.

Skeyndor – Thương hiệu Dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha

Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, Skeyndor đã mang đến những dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định vị thế tiên phong trong ngành mỹ phẩm thế giới. Sở hữu trung tâm nghiên cứu hiện đại bậc nhất châu Âu, đội ngũ chuyên gia khoa học Skeyndor đã sáng tạo và phát minh thành công hơn 2.500 công thức mỹ phẩm được đăng ký và công nhận trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Skeyndor đều được sản xuất 100% chính hãng tại Tây Ban Nha và không thông qua nước thứ ba.

Showroom sản phẩm Skeyndor tại Tây Ban Nha

Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu Skeyndor luôn đảm bảo không chứa parabens, dầu khoáng, không thí nghiệm trên động vật và có thành phần chủ yếu từ nguồn gốc thực vật. Hệ thống liệu trình chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp của hãng đều được nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn y khoa và được kiểm duyệt bởi Hội đồng nghiên cứu khoa học Tây Ban Nha. Điều này đã góp phần thể hiện cam kết mạnh mẽ của Skeyndor với các chuyên gia và khách hàng trên toàn thế giới về sự độc đáo, tính khoa học, tính an toàn và nhân đạo của sản phẩm.

Vượt trên tất cả, sự tận tâm, hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với từng khách hàng chính là yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt của thương hiệu Skeyndor suốt năm thập kỷ. Skeyndor luôn chú trọng triển khai đào tạo, cập nhật những phương pháp điều trị sáng tạo, những liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, tiên tiến và toàn diện hàng đầu thế giới cho khách hàng. Đồng thời, hãng luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh và mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu… để họ có thể hoạt động hiệu quả và trơn tru nhất.

International Distributors Conference Skeyndor 2019 – Hội nghị nhà phân phối quốc tế diễn ra tại Dubai.

Trong những thập kỷ gần đây, các dòng sản phẩm của hãng liên tục đạt được các giải thưởng uy tín, tôn vinh về sáng tạo và chất lượng bởi Hiệp hội thẩm mỹ châu Âu và thế giới. Hiện nay, Skeyndor đã xuất hiện tại hơn 60 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới.

Uniqcure – Giải pháp chăm sóc da toàn diện từ tinh chất công nghệ cao độc đáo.

Tại Việt Nam, Skeyndor đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Dược Mỹ Phẩm với Công ty Cổ phần Thương mại Dược mỹ phẩm H&A – trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư H&A Holding. Sự có mặt chính thức của Skeyndor – thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp là cơ hội cho các spa, thẩm mỹ viện cao cấp và người tiêu dùng trong nước được tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, đẳng cấp quốc tế.

Chuyên gia Skeyndor triển khai đào tạo, chuyển giao liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp cho khách hàng spa.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần thương mại Dược mỹ phẩm H&A
Trụ sở chính: Tầng 12, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng đại diện: Tầng 8, số 456, Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0385 889 288
Tham khảo thêm thông tin tại FanpageWebsite.

Bài: PV

07/06/2019, 09:00