Skechers ra mắt BST kết hợp cùng siêu anh hùng One Punch Man

Thương Hiệu

Sự kết hợp mới nhất của Skechers – thương hiệu đến từ Mỹ cùng bộ Anime nổi tiếng mang đậm tinh thần chiến đấu và màu sắc bắt mắt, với các yếu tố dễ nhận biết gắn liền với các nhân vật trong bộ truyện ăn khách.

Mở đầu năm 2021, thương hiệu đi đầu về thể thao và phong cách sống Skechers tiếp tục chuỗi hợp tác với loạt phim hoạt hình và truyện tranh đình đám cho ra mắt BST Skechers x One Punch Man vào ngày 28/01/2021.

Được sáng tạo trên nền chất liệu các nhân vật của loạt phim hoạt hình và manga về người hùng One Punch Man, BST có bốn kiểu giày thể thao mới, riêng biệt cho cả nam và nữ, với mỗi màu được lấy cảm hứng từ một nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ truyện. Bên cạnh giày thể thao, BST còn bao gồm các thiết kế áo hoodie và áo pull cùng với các trang phục khác dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2021.

Được hình thành trên hình dáng chunky Stamina 2.0 của Skechers, các sản phẩm giày này có phần ốp lượn sóng và phần đế dày cho phong cách đường phố trẻ trung, năng động. Đặc biệt với phần đế lót bằng đệm Memory Foam được làm mát mang lại khả năng tạo sự thoáng khí và thoải mái hơn bao giờ hết cho đôi chân của bạn.

Bài: : Đẹp News

25/01/2021, 08:53