Siu Black tái xuất trong đêm nhạc Nguyễn Cường

Tuổi thơ tôi Hà Nội” cũng là liveshow đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Cường đích thân thực hiện. Trong đêm nhạc này, nhạc sĩ sẽ kể câu chuyện của một chàng trai sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, gắn với phố cổ và những ký ức và tình yêu. Tình yêu theo năm tháng sẽ lớn lên, dọc theo con sông Hồng đầy kỷ niệm và dần đổ ra biển lớn, đến với cao nguyên đại ngàn. Dù có những người gọi Nguyễn Cường là “người đàn ông của núi rừng”, thì ông vẫn một mực với tình yêu Hà Nội nồng nàn, sâu sắc.


Nhạc sĩ Nguyễn Cường

Câu chuyện kể âm nhạc của Nguyễn Cường sẽ trải dọc theo những mảng âm nhạc đặc trưng ấy của ông, và ba nghệ sĩ đặc biệt gắn bó thân thiết là Thanh Lam, Tùng Dương và Siu Black sẽ đảm nhận ba mảng màu âm nhạc. Thanh Lam sẽ hát về một Hà Nội trữ tình, thơ mộng, Tùng Dương lại đảm nhận các ca khúc về biển khi dữ dội, cuộn trào, lúc lắng sâu. Siu Black – người phụ nữ với chất giọng rực lửa sẽ mang Tây Nguyên đại ngàn về Hà Nội. Sau một thời gian khá dài không xuất hiện, đây cũng là lần chị Siu sẽ tái xuất sân khấu chính thức, bởi âm nhạc Nguyễn Cường không thể thiếu đi giọng ca đặc biệt này.

Ca sĩ Siu Black

Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Cường tiết lộ, trong liveshow, khán giả sẽ gặp lại hình ảnh của người ca sĩ tài hoa, bạc mệnh mà  ông gắn bó và yêu quý – ca sĩ Y Moan. Nhạc sĩ Nguyễn Cường đã có ý  tưởng để thấy phần nào đó vai trò của Y Moan với đời sống âm nhạc Nguyễn Cường bên cạnh những nghệ sĩ khác.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình “Vàng son một thuở”

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

26/07/2016, 17:29