Siu Black giãi bày khó khăn về việc mời đồng nghiệp tham gia liveshow

Siu Black trở lại với sân khấu chính thức bằng liveshow riêng trong chuỗi chương trình “Dấu ấn” diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 7/3

Dù chỉ tập luyện, hát một mình nhưng tinh thần của nữ ca sĩ vẫn không lung lay

 

Trong buổi tập chiều qua, ca sĩ Siu Black chỉ tập cùng với ban nhạc và nhóm bè mà không có khách mời như các ca sĩ từng góp mặt trong liveshow “Dấu ấn”

Chia sẻ về việc khách mời trong liveshow, nữ ca sĩ cho biết: “Siu Black đang rất buồn. Sau khi gặp sự cố trong đời sống, lui về ở ẩn Siu Black có nghe được thông tin là nhiều nghệ sỹ không muốn hát cùng với mình.”


Chị cũng cho biết thêm, khi trực tiếp hỏi một số ca sĩ, họ bảo không có vấn đề gì, nếu Siu hát lại, họ vẫn yêu mến và ủng hộ như ngày xưa. Nhưng vì vẫn e ngại những tin đồn, hiện chị chưa nghĩ tới mời ai. 

 

 

Siu Black cho biết: “Trong cuộc sống, ai cũng có lúc vấp ngã, cũng có lúc thất bại nhưng sai lầm của Siu Black sao mà đắng quá”. Chị không trách ai mà coi đó là một bài học

Nguyện vọng lớn nhất của Siu Black lúc này là được ca hát trở lại, để có điều kiện trả hết những món nợ cũng như tình cảm của mọi người. 

Trong liveshow “Dấu ấn” diễn ra vào ngày 7/3, Siu Black sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời của mình qua 18 ca khúc bao gồm những ca khúc viết về Tây Nguyên như: “Ly cà phê Ban Mê”, “Và ta đã thấy mặt trời”, “Đôi mắt Pleiku”, “K’Bing ơi”, “Em muốn sống bên anh trọn đời” và những bản nhạc trữ tình nổi tiếng: “Còn chút gì để nhớ”, “Chỉ là giấc mơ”, “Ru ta ngậm ngùi”…cùng những ca khúc mà khán giả chưa từng nghe chị thể hiện và cả những bản nhạc quốc tế lừng danh.

Video clip hậu trường tập luyện của ca sĩ Siu Black trước liveshow

Liveshow “Dấu ấn” Siu Black sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 7/3/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế thuộc Đài Truyền hình VN, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. 

Bài: Tú Trà

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thực hiện: depweb

06/03/2015, 10:26