BLACK VINEGAR

Siu Black đã tìm được người đồng hành trong liveshow

Sau thời gian ở ẩn, ca sĩ Siu Black đã được mời trở lại sân khấu chính thức bằng một liveshow riêng và bất ngờ chia sẻ về việc khó tìm kiếm người đồng hành trên sân khấu. “Dấu ấn” là concert của cá nhân từng nghệ sĩ, ghi dấu chặng đường làm nghề của mỗi người, nhưng hầu hết trong các chương trình trước đều có khách mời đặc biệt. Ngay một liveswhow riêng của ca sĩ đã mất như Wanbi Tuấn Anh, còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ   

Vậy nhưng, lần trở lại lại này Siu Black lại gặp khó khăn trong chuyện mời người hát chung. Dù, trước đó, cũng trong “Dấu ấn”, chị từng là khách mời trong liveshow của Quang Hà. Đến thời điểm này, người hát chung với chị Siu trong đêm biểu diễn tối 7/3 vẫn chưa được hé lộ. Và nhiều khả năng chị sẽ độc diễn với ban nhạc. Người đồng hành duy nhất cùng chị đến thời điểm này là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Là nhân vật chính trong chương trình “Dấu Ấn” tháng 3, Siu Black không mời ai tham gia biểu diễn chung, vì ngần ngại những tin đồn rằng, không ai muốn đồng hành với mình  trên sân khấu.

Nhưng chị Siu đã biết gạt bỏ những nỗi buồn đó để hết mình trong các buổi tập. Điều đáng nói, không có ai đồng hành trên sân khấu, nhưng chị lại nhận được sự quan tâm của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Anh là người tư vấn và chịu trách nhiệm về trang phục của Siu Black trong lần trở lại này của chị . 

Vóc dáng của chị Siu rất phù hợp với trang phục của  nhà thiết kế này.

Chị đã có buổi gặp gỡ riêng với Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị những bộ đồ đẹp cho sân khấu tối nay, mùng 7/3.

Cả hai có những giây phút ấm áp. Chị Siu cho biết, chị đã sẵn sàng hết mình cho chương trình.

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Ban tổ chức

Thực hiện: depweb

07/03/2015, 11:41