Sinh nhật đại gia Sài Thành với dàn siêu xe và bánh dát vàng - Tạp chí Đẹp

Sinh nhật đại gia Sài Thành với dàn siêu xe và bánh dát vàng

Tin Tức

Đêm qua (19/02/2013), một đại gia Sài Gòn đã tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng và xa xỉ với dàn siêu xe cực khủng và chiếc bánh sinh nhật dát vàng 24k khiến những người chứng kiến phải “choáng ngợp”. Bữa tiệc bắt đầu tại Renaissance Riverside – một địa điểm sang trọng và có tiếng tại đất Sài Gòn. Sau đó, chủ nhân và các vị khách của bữa tiệc sinh nhật di chuyển sang Sin Lounge – quán Bar lớn và là địa điểm tụ tập nhiều dân chơi Sài Gòn nhất.

Dàn xích lô chờ chở khách dự tiệc

40 chiếc xích lô đưa đón những vị khách tập trung tại đại sảnh để di chuyển sang vị trí tổ chức sinh nhật kế tiếp.

Nhưng điều khiến nhiều người để ý hơn cả chính là dàn siêu xe tới tham dự bữa tiệc. Những chiếc xế hộp huyền thoại như Roll & Royce, Ferrari,… dẫn đầu đoàn người khiến không ít người phải xuýt xoa về độ chịu chơi của đại gia Sài Gòn. Phía sau dàn siêu xe là 40 chiếc xích lô chở các vị khách.


Sau khi có mặt tại Sin Lounge, bữa tiệc hoành tráng càng khiến nhiều người trầm trồ hơn nữa khi pháo hoa vụt sáng để mừng sinh nhật đại gia. Nhất là khi chiếc bánh sinh nhật dát vàng 24k được mang tới, những người chứng kiến càng hiểu rõ hơn đẳng cấp chịu chơi của vị đại gia này.

Chiếc bánh sinh nhật dát vàng 24k

(Theo Kênh 14)

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 11:33