Siêu xe nhanh nhất lịch sử Lambor

Tin Tức

Nguồn tin từ Car Advice cho biết đó sẽ là chiếc xe Lamborghini tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay. Siêu xe kỷ niệm 50 năm này sẽ làm cho mẫu Aventador hiện tại của hãng phải hổ thẹn.

Không giống như mẫu Sesto Elemento, chiếc xe đặc biệt này sẽ được đăng ký sử dụng cả trên đường giao thông 

Giám đốc thiết kế của Lamborghini – ông Filippo Perini – đã xác nhận thông tin này trong sự kiện ra mắt mẫu Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster mới ở Miami. Ông nói rằng đó sẽ là mẫu xe nhanh nhất mà Lamborghini từng sản xuất và số lượng sẽ hạn chế dưới 10 chiếc. Hầu hết tất cả số xe đó đã được đặt hàng hết.

Thông tin về việc mẫu xe này đã được bán hết cũng trùng khớp với một tin trước đó rằng mẫu Aventador Roadster cũng đã được đặt hàng đến tận giữa năm sau. Lamborghini thực sự đang trong giai đoạn làm ăn thuận lợi.

“Chúng tôi muốn làm cho cả thế giới phải sốc”, Perini bổ sung. Lamborghini không còn là cái tên xa lạ với những mẫu xe số lượng hạn chế. Trong quá khứ, chúng ta đã biết đến những mẫu như Miura Roadster, Miura Jota và Lamborghini Aventador J. Có thông tin rằng mẫu Sesto Elemento cũng thuộc dòng hạn chế với số lượng chỉ 20 chiếc ra đời và được bán hết với giá tới 2,5 triệu đô la. “Xe độc bản và những phiên bản đặc biệt số lượng hạn chế là một phần trong chiến lược của Lamborghini”, Perini kết luận.

Không giống như mẫu Sesto Elemento, chiếc xe đặc biệt này sẽ được đăng ký sử dụng cả trên đường giao thông và vì vậy chủ sở hữu có thể thoải mái vi vu với nó hằng ngày.

Theo autocarvietnam.vn

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 15:33