Siêu mẫu Minh Tú: “Dù lớn đến đâu tôi vẫn là đứa con gái bé bỏng của mẹ”

Sao

Siêu mẫu Minh Tú và mẹ đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm ý nghĩa trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Trong bộ ảnh, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục, thoải mái tương tác trong những khoảnh khắc tinh nghịch, dễ thương.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng với Minh Tú đây là buổi chụp ảnh rất xúc động vì cô có thể cảm nhận “dấu vết” thời gian đã in hằn thêm trên đôi mắt mẹ. “Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỉ niệm cùng mẹ mình..”- Minh Tú chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh hai của cô đã xuất hiện trong tập Podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” do Minh Tú sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hi sinh của mẹ Minh Tú thời trẻ. Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.Giờ đây, khi đã trưởng thành, Minh Tú mới thấm thía và hiểu hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đó cũng là một trong những lý do cũng khiến Minh Tú đầm thắm hơn trong thời gian gần đây.

Photo : Windy

Makeup : Xi Quan Le

Hair : Quan Nguyen

Stylist : Duy Dương

Costume SIXDO, GIA STUDIO

Bài: Đẹp Online

08/03/2023, 22:24