Siêu mẫu Hà Anh và hôn phu tung ảnh tình tứ trước lễ đính hôn

Sao

Gặp Hà Anh trong thời gian này, ai cũng dễ dàng cảm nhận cô đang ngây ngất hạnh phúc. Siêu mẫu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc ngọt ngào bên vị hôn phu Olly Dowden.

Mới đây, Hà Anh đã chia sẻ, hai người sẽ làm lễ đính hôn vào ngày 10/7 tới tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Sau đó, lễ cưới dự định được tổ chức vào năm 2016.

Olly Dowden, hôn phu của Hà Anh

Chuẩn bị cho lễ đính hôn, Hà Anh và hôn phu đã chụp một bộ hình lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Đây cũng là một món quà mà Hà Anh gửi tới fan hâm mộ, những người yêu mến, quan tâm tới cô. Hà Anh cho biết, lễ đính hôn của cô và Olly Dowden chỉ có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết của hai người. 

Hà Anh chia sẻ về hôn phu: “Anh ấy là người sống tình cảm, tốt bụng, lãng mạn và đặc biệt rất coi trọng các giá trị gia đình, đây là điều Hà Anh rất đề cao. Ngoài ra cả hai cũng có chung nhiều đam mê như ẩm thực, du lịch… Tiệc đính hôn lần này Olly trực tiếp lên kế hoạch và đảm trách phần âm nhạc, anh ấy tỏ ra rất hào hứng…”

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Hoàng Trần
Make up: Andy Phan
Trang phục: Viettino và Valenciani
Location: Sofitel Saigon Plaza
logo

Thực hiện: depweb

08/07/2015, 15:01