Siêu mẫu Hà Anh ra mắt sách nói và “trình làng” hôn phu người Anh

Sao

Ngày 31/5, sau hơn 6 tháng chuẩn bị, siêu mẫu Hà Anh đã chính thức cho ra mắt tập sách nói “Là tôi – những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cửu”.


Xuất hiện trong buổi họp báo và giao lưu với khán giả hâm mộ tại không gian ấm cúng và sang trọng tại NEST by AIA – Bitexco, Hà Anh thu hút sự chú ý của tất cả các khách mời với mẫu thiết kế của nhà thiết kế Phiêu Linh. Trong suốt thời gian vừa qua, với sự hỗ trợ của nhà thiết kê Phiêu Linh, siêu mẫu Hà Anh tạo dựng được nhiều cá tính thời trang và để lại ấn tượng đẹp với người hâm mộ.

Olly Downden, hôn phu của siêu mẫu Hà Anh xuất hiện trong sự kiện

Bên cạnh phần chia sẻ của Hà Anh về những trăn trở, những mảnh vỡ trong cuộc sống, chương trình còn có sự giao lưu của vị hôn thê của cô – Olly Downden. Đây được xem là lần đầu tiên, chồng chưa cưới của Hà Anh chính thức ra mắt và giao lưu với báo giới và khán giả hâm mộ.

Olly Downden chia sẻ nhiều về những kỷ niệm trong tình yêu trong suốt một năm qua của anh và siêu mẫu Hà Anh. Sự đồng hành của vị hôn thê trong sự kiện này là một minh chứng đẹp cho thông điệp xuyên suốt mà Hà Anh giới thiệu trong dự án “Là tôi – những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cửu.”

Tập sách đặc biệt này còn có sự tham gia của gia đình Hà Anh. Ông bà nội là nhà văn Vũ Tú Nam (Nguyên Tổng thư ký Hội Nhà văn), bà Thanh Hương (Nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam) và bố – họa sĩ, đạo diễn Vũ Huy.

Ngoài sự tham gia sôi nổi của các fan hâm mộ tại Tp.HCM, chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều khách mời là các nghệ sĩ, bạn bè, cộng sự lâu năm của Hà Anh như: ca sĩ Hồ Trung Dũng, diễn viên Lương Mạnh Hải, ca sĩ/ diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, người mẫu Trang Khiếu. Họ đã lên sân khấu trò chuyện về những kỷ niệm, những dấu ấn đặc biệt mà họ đã cùng chia sẻ cùng Hà Anh trong suốt chặng đường sự nghiệp.

Diễn viên Lương Mạnh Hải đến chúc mừng Hà Anh

Trong tất cả các hoạt động của Hà Anh, quán quân Vietnam’s Next Top Model – Trang Khiếu
luôn góp mặt, ủng hộ và động viên đàn chị

Hồ Vĩnh Khoa ăn mặc cá tính đến ủng hộ đàn chị 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng có mặt để chúc mừng người bạn thân

 

Trước đó, siêu mẫu diện áo thun đơn giản tạo dáng thân mật cùng em gái

 Bài: Thùy Dương
Ảnh: Tùy Phong
logo

 

Thực hiện: depweb

01/06/2015, 10:26