Siêu mẫu Hà Anh: Các tư thế pose hình với bikini cần nhớ khi đi biển

Sao

Siêu mẫu Hà Anh trong bộ hình bikini mới

Các bạn hãy tham khảo các cách tạo dáng cùng bikini trong hai bức hình (đánh số thứ tự) dưới đây:

Ảnh 1, 2:  Cơ thể vừa đủ độ căng, vừa thả lỏng

Đây là bài toán khó khi làm người mẫu chụp ảnh: Các cơ bụng, cơ chân, bàn chân luôn căng để các bắp chân được thon, dáng được dài, tuy nhiên các cơ mặt, bàn tay, cánh tay… lại luôn cần thả lỏng.

Hãy nhìn vào ảnh 1 và 2, bạn sẽ thấy: Bàn tay của Hà Anh thả lỏng mềm mại, trong khi thí sinh do quá hồi hộp nên đồng thời với việc căng cơ người, thì các ngón tay cũng xòe ra, trông rất thiếu tự nhiên.

Ảnh 3: Vũ điệu của đường cong, nhưng cũng cần tiết chế!

Vâng, ai cũng biết, khi khoác lên người bộ bikini, cơ thể chị em chúng ta sẽ trở nên vô cùng nóng bỏng. Mặc dù mục tiêu của chúng ta là phô diễn những vũ điệu của đường cong nhưng một mặt, chúng ta phải biết cách tiết chế để đừng “phô” quá, nhất là khi chụp hình thời trang.

Cách pose hình từ 1-4

Tuyệt đối không ôm ngực, đẩy ngực, kèm những biểu cảm khiêu khích thiếu kiềm chế. Nên nhớ tổng thể của tấm hình: sự phô diễn đường cong có chừng mực, cộng các biểu cảm gương mặt, ánh mắt, bờ môi sẽ làm nên sự gợi cảm tột độ!

Ảnh 4: Mạnh mẽ không có nghĩa là nhìn trợn trừng vào ống kính

Ánh mắt nhìn sâu vào ống kính, thần thái tự tin, có độ căng nhất định và độ thả lỏng nhất định. Mạnh mẽ không có nghĩa là nhìn trợn trừng vào ống kính, “phiêu” không có nghĩa là lim dim đến mức phó mặc tất cho người chụp ảnh.

Ảnh 5: Đóng mở vừa đủ

Sexy chỉ đẹp khi duyên dáng. Luôn có tư thế đóng/mở vừa đủ. Xem ảnh để thấy Hà Anh nằm chếch góc 45 độ nhằm khoe khéo được toàn cơ thể, chứ không nên nằm thẳng phía đối diện ống kính, chỉ khoe được… “mặt tiền”.Cách pose hình từ 5-7

Ảnh 6: Căng cơ chân, khép đùi vào để chân được dài và thon gọn. Bụng luôn hóp và cánh tay luôn thả lỏng.

Ảnh 7:
Tuyệt đối không bò trườn thái quá để tạo sự sexy “mông ngực”, kèm theo thái độ khiêu khích, kẻo sẽ giống như  hình kế bên.

Khi pose hình các bạn hãy nhớ những câu thần chú này: Tự tin, nữ tính, nóng bỏng và duyên dáng!

 
Siêu mẫu Hà Anh
logo

Thực hiện: depweb

21/04/2015, 10:55