“Siêu cửa hàng” Mango Mega Store chính thức khai trương tại Tp.HCM

Thương Hiệu

Được biết đến là mô hình đại cửa hàng chuẩn quốc tế của thương hiệu Mango, cửa hàng Mango Mega Store với chuẩn diện tích từ 1000m2 trở lên phân phối đa dạng 3 dòng sản phẩm Mango Woman, Mango Man, Mango Kids đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi giới tính mọi lứa tuổi. Mô hình cửa hàng Mango Mega Store vốn phổ biến tại các nước châu Âu và các nước phát triển. Tại Việt Nam, sau 10 tháng có mặt tại Hà Nội với 3 cửa hàng lớn nằm ở các vị trí đắc địa, Mango Mega Store cũng đã chính thức có mặt tại Tp.HCM với cửa hàng đầu tiên ở tầng B1-33-37 Vincom Đồng Khởi, Q.1. 

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, mọi người tỏ ra hứng thú với không gian rộng lớn của cửa hàng cùng hàng hóa đa dạng, bắt mắt, giá cả phải chăng, kiểu dáng dễ mặc dễ phối nên không phải suy nghĩ nhiều khi mua. Các khách hàng đều chia sẻ bên cạnh việc trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời như đang đi du lịch ở nước ngoài thì điều ấn tượng tiếp theo là việc xếp hàng thanh toán, vốn ít thấy tại các cửa hàng thời trang ở Việt Nam.

Dịp khai trương trùng với thời điểm Mango ra mắt bộ sưu tập Hè 2016. Trong sự kiện khai trương vào ngày 3/4/2016 vừa qua, cửa hàng Mango Mega Store Vincom Đồng Khởi đã giới thiệu đến các khách hàng các thiết kế mới, trẻ trung, đa dạng của các dòng sản phẩm Mango Woman, Mango Man, Mango Kids với màn trình diễn của dàn siêu mẫu Next Top Model và các bé người mẫu nhí đáng yêu Pink Kids.

Cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh trong sự kiện khai trương cửa hàng Mango Mega Store tại Vincom Đồng Khởi vừa qua! 

Hoa hậu Phạm Hương

Ca sĩ Phan Lê Ái Phương

PV

Ảnh: Mango Mega Store


logo 

Thực hiện: depweb

05/04/2016, 19:17