Sĩ Thanh: “Thanh xuân của tôi chính là lúc này đây – trọn vẹn, êm đềm và đầy hạnh phúc”

Sao

Một cô gái có cuộc sống trọn vẹn phải luôn biết yêu thương và ý thức được về vẻ đẹp, sự cuốn hút của bản thân mình, đó là những gì Sĩ Thanh muốn gửi gắm ở bộ ảnh “Thanh xuân” nóng bỏng của mình.

bo anh thanh xuan si thanh - 1
Trong bộ ảnh mang concept “Thanh xuân” do nữ nhiếp ảnh gia Kính O Tròng thực hiện, Sĩ Thanh đã tự mình makeup, chọn trang phục, lên ý tưởng và để nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng, êm đềm và hạnh phúc nhất của mình trong khoảng thời gian này.
bo anh thanh xuan si thanh - 2
Với cách phối màu mơ mộng, nữ tính, mang hơi hướng điện ảnh lần này, Sĩ Thanh đã khiến người xem cảm nhận được sự hấp dẫn đầy tính nữ ở bản thân mình ngay trong những shoot hình “kín đáo” nhất.
bo anh thanh xuan si thanh - 3
Và rồi, nữ nghệ sĩ trẻ nhanh chóng “đẩy mạnh” không khí của bộ ảnh bằng những kiểu tạo dáng sexy hơn, ánh mắt thu hút hơn, gương mặt quyến rũ hơn để chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng của một người phụ nữ hạnh phúc.
bo anh thanh xuan si thanh - 5
Từng đường cong của Sĩ Thanh hiện ra vừa rõ ràng nhưng cũng không kém phần kín đáo càng khiến cho người xem cảm thấy phấn khích hơn và thán phục Sĩ Thanh cũng như ê-kíp đã tạo ra được một bộ ảnh “thanh xuân” tuyệt đẹp, khai thác triệt để hình thể quyến rũ và tỏa lên nét đẹp nữ tính trọn vẹn đến thế.
bo anh thanh xuan si thanh - 6
Sĩ Thanh cho biết, bản thân cô thực sự cảm thấy rất tự tin và thoải mái khi làm việc cùng ê-kíp và những người cộng sự chuyên nghiệp để tạo ra một bộ ảnh lưu lại giai đoạn đẹp nhất của người con gái như thế trong một khoảng thời gian không quá dài. Cô muốn dùng bộ ảnh này như một cách tôn vinh tính nữ theo kiểu rất riêng của Sĩ Thanh – sexy và cuốn hút. Cô hy vọng rằng tất cả mọi người phụ nữ xung quanh mình và người hâm mộ, đặc biệt là các cô gái, sẽ luôn có được sự tự tin vào nét đẹp của bản thân mình để có thể tự hào khoe ra trước mặt những người mà mình yêu thương.

Bài: Đẹp Online

14/05/2020, 14:00