Show thời trang với dàn mẫu đồng tính được cấp phép ở Hà Nội

“Happy Color” là show thời trang của nhà thiết kế Caroll Trần, chương trình không bán vé, nhằm truyền tải thông điệp mang tính nhân văn: “Hạnh phúc dành cho tất cả mọi người”. Điểm nhấn của chương trình là bộ sưu tập thời trang cưới gồm vest, váy cưới, váy chụp ảnh và trang phục đôi. NTK Caroll Trần

Caroll Trần là người làm công việc thiết kế kiêm stylist ở Hà Nội. Chị đã tham gia thiết kế trang phục cho nhiều bộ phim truyền hình. Hiện là chủ một ảnh viện áo cưới ở Hà Nội và là thành viên ban giám đốc một công ty thời trang.

Theo đạo diễn chương trình, anh Trương Quốc Cường, “Happy Color” được thiết kế với sân khấu không gian ngoài trời hoành tráng với ước tính dành cho khoảng 5000 khán giả. Trong đó, toàn bộ người mẫu của show diễn là các người mẫu không chuyên. Chiếm tỷ lệ cao trong số người mẫu trình diễn không chuyên ấy là những người đồng tính. Người mẫu đến casting và tự điền vào mẫu hồ sơ đăng ký giới tính mình mong muốn. 

Chị Caroll Trần tiết lộ, qua buổi casting lần này, chị biết thêm có nhiều giới tính hơn người đồng tính, điều này gây bất ngờ lớn với chị khi chị xem form đăng ký và chú thích giới tính mà người mẫu muốn. Những người trúng casting sẽ trình diễn các mẫu trang phục Caroll Trần thiết kế. 

Một thiết kế do một người mẫu đồng tính thể hiện

Tuy nhiên, Caroll Trần khẳng định “Happy Color” chỉ là chương trình thời trang có yếu tố đồng tính và có một số mẫu dành cho người đồng tính. Với việc sử dụng người mẫu không chuyên cho lần trình diễn bộ sưu tập mới này, chị muốn những người thuộc đối tượng sử dụng sản phẩm của mình có dịp trải nghiệm thực sự.Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh, DJ đang được yêu thích Slim V và một số nhóm nhạc. Chương trình còn có khách mời đến từ các đại sứ quán các nước. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

09/05/2015, 12:53