Show Cruise 2021 của Dior sẽ là một màn trình diễn tổng hòa của các loại hình nghệ thuật và không có khán giả

Thời Trang

Mới đây, Dior đã công bố ra mắt BST Cruise 2021 vào ngày 22/07 với một show diễn tại trung tâm thành phố Lecce, thủ phủ của kiến trúc Baroque ở Ý.

Show diễn được rất nhiều người trông chờ đã được Chủ tịch của Dior – ông Pietro Beccari – bật mí là giống như “một bộ phim tuyệt đẹp”. Hơn 1.000 người đã tham gia vào quá trình thực hiện show lần này: từ những người thợ thủ công, nghệ sĩ, nhạc công, nhà làm phim, thợ mộc và thợ điện cùng với người mẫu, nhiếp ảnh gia, chuyên gia làm tóc, chuyên gia trang điểm và nhà sản xuất sự kiện.

Thành phố Lecce thuộc vùng Puglia ở Ý sẽ là địa điểm diễn ra show Cruise 2021 của Dior.
Show Cruise 2021 của Dior mang đến một thế giới sáng tạo bên trong những cánh cửa khép kín hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả theo dõi từ xa.

Với NTK Maria Grazia Chiuri – Giám đốc Nghệ thuật dòng sản phẩm nữ của Dior, đây còn là một show diễn mang ý nghĩa to lớn bởi địa điểm tổ chức là thành phố Lecce thuộc vùng Puglia là quê hương của người cha đã khuất của bà.

Những quy tắc của nhà mốt Dior được diễn giải bằng ngôn ngữ thể hiện độc đáo giữa hai thành phố Paris và Lecce, tạo điều kiện để hỗ trợ và thúc đẩy sự điêu luyện của những người nghệ nhân và các nghệ sĩ, để đảm bảo rằng chất thơ và vẻ đẹp trong các tác phẩm của họ được truyền tải qua sự tái tạo lần này, và giấc mơ Dior sẽ tiếp tục tiếp diễn.

Show Cruise 2020 của Dior được tổ chức tại thành phố Marrakech ở Ma-rốc

Sự xa xỉ gắn liền với những cảm xúc, và với thời trang, không gì có thể truyền tải cảm xúc của một show thời trang thực sự, một buổi biểu diễn trực tiếp với những nghệ sĩ biểu diễn quên mình – trích lời của ông Pietro Beccari.

Thực hiện: Tuấn Anh

26/06/2020, 07:00