Sharp ra mắt tủ lạnh công nghệ J-Tech tiết kiệm điện đến 46% - Tạp chí Đẹp

Sharp ra mắt tủ lạnh công nghệ J-Tech tiết kiệm điện đến 46%

Tin Tức

Thực tế tại Việt Nam, những cặp đôi mới lập gia đình hay những cặp vợ chồng trẻ có 1 con thuộc tầng lớp từ bình dân đến trung lưu có nhu cầu rất lớn về không gian lưu trữ thực phẩm, nhưng lại bị hạn chế khi diện tích không gian sống tại các gia đình đặc biệt ở những thành phố lớn, đa phần nhỏ hẹp và việc chi tiêu tiền điện hàng tháng cũng là một mối bận tâm khá lớn. Khoảng 87% những gia đình này vẫn đang phải sử dụng tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá trên, và 68% trong số đó có dung tích dưới 200L.

Hiểu được nhu cầu của các gia đình trẻ tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực châu Á nói chung, từ năm 2014, Sharp đã giới thiệu tủ lạnh J-tech Inverter tiết kiệm điện vượt trội tại thị trường châu Á. Năm 2016 này, Sharp Việt Nam tiếp tục cho ra mắt tủ lạnh J-Tech Inverter mới có thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp.

–       Kích thước nhỏ gọn: kích thước bề ngang chỉ 54.5cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241L – 271L) và 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L – 342L), phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam.

–       Không gian lưu trữ: 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, giúp tăng tối đa không gian lưu trữ

o   Ngăn đông lớn, có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống.

o   Ngăn giữ tươi 02 chiều linh hoạt, có thể sử dụng chức năng mở như ngăn mát hoặc chức năng đóng giữ tươi có thể giữ lạnh từ 2-3oC;

o   Ngăn đựng rau quả rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới.

–       Khả năng tiêu thụ điện: với công nghệ J-tech inverter độc quyền từ Sharp với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314L – 342L và 46% ở dung tích 241L – 271L.  

–       Tiêu chuẩn An toàn: thừa hưởng đủ 7 tiêu chuẩn an toàn gồm: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Tủ lạnh J-tech Inverter của Sharp

Đây thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình cả về mặt thẩm mỹ, tính năng và chi phí sử dụng.


Máy tạo ion, lọc khí và diệt muỗi của Sharp

Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter mới tiết kiệm vượt trội, Sharp Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm lọc khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong đó, sản phẩm máy Tạo Ion – Lọc Khí và Diệt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. 

PV


logo

Thực hiện: le anhhoa

29/08/2016, 08:37