Shakira hóa "nữ hoàng tiệc tùng" trong chiến dịch mùa lễ hội 2022 của nhà mốt Burberry - Tạp chí Đẹp

Shakira hóa “nữ hoàng tiệc tùng” trong chiến dịch mùa lễ hội 2022 của nhà mốt Burberry

Bộ Sưu Tập

Burberry ra mắt chiến dịch mùa lễ hội mang tên “The Night Before” để tôn vinh sự phấn khích của khoảnh khắc chuẩn bị cho dịp lễ Giáng Sinh sắp tới.

bst burberry holiday 2022 - 1

Không khí náo nhiệt của mùa lễ hội được TORSO ghi lại bằng một thước phim nhanh. Trong đó, những khoảnh khắc thân thuộc mùa Giáng Sinh được tái hiện lại qua lăng kính đặc trưng của nhà mốt: tự tin, táo bạo một cách độc đáo và tự do.

Hai ngôi sao nổi tiếng Shakira và Burna Boy, lần đầu góp mặt trong chiến dịch của Burberrry, thể hiện sự phấn khích trong đêm trước Giáng Sinh theo cách một cách rất riêng của mình. Bộ phim được chia thành nhiều tập: các món quà với hoạ tiết caro Burberry lăn theo những bước chân của Burna Boy trên tuyết, các nhạc công bắt đầu khúc nhạc mùa Đông, Shakira sải bước trên sàn runway được tạo nên bởi những bàn tiệc sang trọng – bối cảnh không chỉ thể hiện chất riêng của Shakira mà còn mang những nét hiện đại vào khung cảnh lễ hội truyền thống.

bst burberry holiday 2022 - 2

BST bao gồm những món đồ biểu tượng như áo duffle coat màu nâu bạch dương với hoạ tiết kẻ Burberry và áo car coat màu be. Trang phục dự tiệc bao gồm đầm vải tuyn dài với logo Equestrian Knight Design (EKD), logo vòng nguyệt quế đính pha lê và những bộ suit cổ điển cho phái nam với logo EKD được in và dệt bằng vải Jacquard.

Chiến dịch nhằm tôn vinh những khoảnh khắc chuẩn bị ngập tràn hạnh phúc trước thềm Giáng sinh với sự mơ hồ, nhưng chỉ khi ta đón nhận, những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất mới có cơ hội được mở ra.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

21/11/2022, 09:32