SHA – bí quyết cho làn da trong mướt

Tin Tức

Hyaluronic Acid (HA) và chức năng dưỡng ẩm da

Hyaluronic Acid (HA) có tác dụng dưỡng ẩm tối ưu (1g HA giữ được 6 lít nước), giúp da dần sáng và săn mịn. HA được ví như “chìa khóa khơi nguồn tuổi thanh xuân” vì khả năng nuôi dưỡng làn da trong mướt và tươi trẻ. Đây vốn là chất có sẵn trong cơ thể con người, nhưng sẽ giảm dần theo tuổi tác. Do nguyên liệu HA có giá thành cao, rất khó để dùng bào chế mỹ phẩm, vì vậy trước đây người ta chỉ dùng phối hợp một lượng nhỏ HA cho các mỹ phẩm đắt tiền.

 

Ứng dụng HA trong dòng sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish 

Từ ý tưởng muốn phát triển dòng mỹ phẩm mang đến hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu cho làn da, Viện Nghiên cứu da Hada Labo (trực thuộc Công ty Rohto Nhật Bản) không ngừng tìm tòi để ứng dụng HA vào mỹ phẩm một cách kinh tế và hiệu quả nhất.  Bằng kiến thức và kỹ thuật của công ty chế dược, các nhà nghiên cứu đã tìm cách hòa tan HA vào nước, biến đổi cấu trúc HA để điều chế ra SHA – thành phần có khả năng giữ ẩm cao gấp 2 lần HA và cho hiệu quả vượt trội hơn HA. Tiếp theo, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dung dịch dưỡng da Hada Labo Advanced Nourish có độ sánh cao của SHA giúp nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, trong mướt.


 

Hiện nay, dưỡng ẩm da bằng dung dịch (lotion) đã trở thành nét văn hóa tại Nhật và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong…, nơi khí hậu và cấu trúc da của phụ nữ có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Dung dịch dưỡng da dạng nước thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, cho tác dụng dưỡng sâu tương đương dạng kem, tươi mát như nước hoa hồng, dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo lượng dưỡng chất ở mức tối ưu. Chỉ với 1 phút để nuông chiều làn da mỗi ngày. “Vỗ nhẹ, vỗ nhẹ Hada Labo để cảm nhận dung dịch nhẹ nhàng thấm vào da và làn da trở nên ẩm mượt”.             

Là công ty dược phẩm chuyên sản xuất thuốc nhỏ mắt, chế phẩm vô trùng được cho là khó sản xuất, Rohto đã ứng dụng tiêu chuẩn quản lý dược phẩm GMP vào quy trình sản xuất Hada Labo từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến thành phẩm. Ngoài ra, với phương châm “Đơn giản và Hoàn hảo”, Hada Labo Advanced Nourish hoàn toàn loại bỏ hết những gì không cần thiết như hương liệu, chất tạo màu… chỉ giữ lại những chất đơn giản nhưng tốt cho làn da. 

PV

Thực hiện: depweb

28/06/2013, 10:54