Sẽ ra sao nếu các nhân vật dân gian cũng quẹt Tinder?

Sống

“Văn học dân gian thường phản ánh bối cảnh xã hội hoặc hành vi của con người vào thời điểm đó và được lý giải khác nhau dưới mỗi nền tảng xã hội khác nhau; và sự thay đổi trong vai trò và thái độ của người phụ nữ trong tình yêu là một chủ đề đáng được thảo luận”, Ngô Yến Trầm, giảng viên Đại học Fu Jen nghiên cứu về văn hóa Trung Quốc chia sẻ, “Khi con người trở nên chân thực và cởi mở hơn để khám phá, phụ nữ hiện đại ngày nay được khắc họa trở nên dũng cảm và quyết đoán trong việc quyết định cuộc sống của chính mình.”

Hãy cùng xem 4 người phụ nữ biểu tượng trong văn học Trung Quốc sẽ có hồ sơ thế nào nếu họ sống ở thời hiện đại và chủ động theo đuổi hạnh phúc trên Tinder.

Profile của Hằng Nga

– Tên: Hằng Nga
– Tuổi: 22
– Giới tính: Nữ
– Nghề nghiệp: KOL Du lịch
– Passions: Foodie, Nhiếp ảnh, Trao đổi ngôn ngữ, Trò chuyện khi chán
– Địa điểm: Cung trăng
– Cách 384.400 km
– Bio: Định cư lâu dài ở cung trăng. Mình thích gặp gỡ bạn bè từ nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua Passport. Có ai muốn cùng chia sẻ cảnh đẹp hay ngôn ngữ địa phương hay ho không? À, mình nuôi nuôi bé thú cưng tên “Thỏ Ngọc” nữa. Quẹt phải đi mình kể cho nghe!
Profile của Chức Nữ

– Tên: Chức Nữ
– Tuổi: 25
– Giới tính: Nữ
– Nghề nghiệp: Thiết kế thời trang
– Passions: Nghệ thuật, Thời trang, Cung hoàng đạo, Sống chậm và yêu chậm
– Địa điểm: Phía đông thiên đình
– Cách 27 năm ánh sáng
– Bio: Yêu và tự hào với công việc của mình. Bạn bè đặt biệt danh cho tớ là tiên vì sở thích tắm suối nước nóng ngoài trời hoặc đi bộ dã ngoại để thư giãn. Mong muốn kết bạn với những ai cũng yêu thích công việc và biết tận hưởng cuộc sống.
Profile của Chúc Anh Đài

– Tên: Chúc Anh Đài
– Tuổi: 19
– Giới tính: Linh hoạt
– Nghề nghiệp: Sinh viên
– Passions: Đọc sách, Quyền LGBTQ+, Hoạt động xã hội, Mê phim Hàn
– Địa điểm: Trường Nghi Sơn, Hàn Châu
– Cách 500 km
– Bio: Chủ nghĩa lãng mạn. Tớ đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng tớ cũng thoải mái và muốn xem mọi thứ sẽ đi đến đâu một cách tự nhiên. Hãy quẹt phải nếu bạn cũng là mọt sách hoặc thích đọc sách vào tối thứ Bảy trước khi đi ngủ.
Profile của Bạch Xà

– Tên: Bạch Xà
– Tuổi: 24
– Giới tính: Nữ
– Nghề nghiệp: Bác sĩ y học cổ truyền
– Passions: Yoga, Tâm linh, Bảo vệ môi trường, Đi uống cùng nhau
– Địa điểm: Tháp Lôi Phong
– Cách 800 km
– Bio: Đam mê yoga, hoạt động ngoài trời và yêu động vật (nhất là “bé na”). Nếu bạn cũng tinh nghịch giống như tui và đang ở gần đây – đó là dấu hiệu chúng ta nên đi uống bia cùng nhau. Lưu ý: Mình “bung lụa” nhất là khi có tí hơi men đó nhen.

Bài: Đẹp Lifestyle

19/09/2021, 08:00