Say đắm với vẻ đẹp “hoàng kim” của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes 2023 - Tạp chí Đẹp

Say đắm với vẻ đẹp “hoàng kim” của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Mới đây, nữ diễn viên Caylee Cowan tiếp tục thu hút ống kính truyền thông tại thảm đỏ LHP Cannes khi diện chiếc đầm “Hoàng Kim” của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt phim điện ảnh “Asteroid City”, một trong những ứng viên nặng ký của Hollywood tại LHP Cannes, người đẹp Hollywood tự tin tạo dáng trong chiếc đầm được đặt may riêng của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của giới điện ảnh thế giới vì có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám như Scarlett Johansson, Tom Hanks, Rita Wilson, Maya Hawke,…

Trong hai lần xuất hiện tại thảm đỏ ra mắt các bộ phim tranh giải chính thức tại LHP Cannes, Caylee Cowan đều chọn thiết kế của nhà mốt Việt. Chiếc đầm “Hoàng Kim” đính kết chuyển màu đẹp mắt bằng các loại đá pha lê, hạt đá, cườm…cao cấp với phần đuôi váy bằng voan tạo độ bay bổng khi cô sải bước trên thảm đỏ danh giá của Palais des Festivals et des Congrès – Trung tâm hội nghị ở Cannes cùng các đồng nghiệp. 

Khi tìm kiếm trang phục cho LHP Cannes thông qua mạng xã hội, phía người đẹp đã chủ động liên hệ với NTK Nguyễn Minh Tuấn để sở hữu thiết kế này. Ý tưởng sáng tạo chiếc đầm dạ hội “Hoàng Kim” khá thú vị khi màu sắc vàng – nâu đan xen uyển chuyển khắp chiếc đầm được NTK lấy cảm hứng từ hình ảnh Tháp Rùa ở Hồ Gươm (Hà Nội) vào buổi tối. Ngọn đèn vàng rực vốn để chiếu sáng ngọn tháp hắt lên các bức tường rêu phong nhuốm màu thời gian tạo nên hình ảnh lung linh, rực rỡ về đêm.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ chiếc đầm nằm trong loạt thiết kế lấy cảm hứng từ màu nâu vàng giữa năm 2022 của anh. Đặc biệt, “Hoàng Kim” được Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc là người “mặc đầu tiên cho các hình ảnh quảng bá khi cô trở thành Miss Intercontinental Vietnam 2022. Ngay sau đó, thiết kế này đã thu hút không ít sự ưu ái từ nhiều người đẹp như Miss Global 2022, Miss Charm Sudan 2023…lựa chọn để khoe dáng. 

Tác giả: Đẹp Fashion

26/05/2023, 18:32