Sau tất cả, vẫn là một Nhã Phương xinh đẹp và rạng rỡ - Tạp chí Đẹp

Sau tất cả, vẫn là một Nhã Phương xinh đẹp và rạng rỡ

Thương Hiệu

Tạm gác những buồn phiền trong chuyện tình cảm và ồn ào thời gian gần đây sang một bên, Nhã Phương xuất hiện thanh lịch, rạng rỡ trong bộ váy trắng tinh khôi của NTK Lê Thanh Hòa.

nhaphuong-4

nhaphuong-3

nhaphuong-2
Bộ đầm trắng giúp Nhã Phương tôn vẻ thanh lịch, dịu dàng vốn có của mình

Bên cạnh đó, Nhã Phương không quên gửi lời cảm ơn những khán giả đã lo lắng cho mình cũng như dành nhiều tình cảm trong suốt thời gian qua. Đáp lại tất cả tình yêu thương đó, Nhã Phương hé lộ sắp tới đây cô sẽ có một bộ phim truyền hình ra mắt vào tháng 6. Vai diễn mới này hứa hẹn nhiều bất ngờ, bởi cô đã phải cắt mái tóc dài quen thuộc vào vai một cô nàng cá tính.

Bộ phim truyền hình mới của Nhã Phương sẽ ra mắt vào tháng 6/2018
Bộ phim truyền hình mới của Nhã Phương sẽ ra mắt vào tháng 6/2018

Ngoài Nhã Phương, đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí cũng có mặt tại sự kiện này như Á hậu Tú Anh, Diệp Lâm Anh, Isaac, Mỹ Duyên, Ali Hoàng Dương, Trung Quân, Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm, Hoa khôi Diệu Ngọc, Primmy Trương, Thuỳ Dương Nexttop,…

Doanh nhân Phương Thanh (nhà văn Gào) - chủ nhân của sự kiện. Chị vừa ra mắt cơ sở mới của Viện thẩm mỹ công nghệ cao AQUA CLINIC do chính mình làm chủ.
Doanh nhân Phương Thanh (nhà văn Gào) – chủ nhân của sự kiện. Chị vừa ra mắt cơ sở mới của Viện thẩm mỹ công nghệ cao AQUA CLINIC do chính mình làm chủ.
tuanh-2
Á hậu Tú Anh
thuyduong-1
Thùy Dương
thieubaotram-1
Thiều Bảo Trâm
primmytruong-1
Primmy Trương
hienho-1
Hiền Hồ
isaac-1
Isaac
dieplamanh-3
Diệp Lâm Anh

Thực hiện: depweb

26/04/2018, 09:02