Sau những hờn giận, Thanh Lam sẽ tái ngộ Mr Đàm trên sân khấu

Hậu Trường

Nếu như Ngọc Anh “từ chối” xuất hiện vì được trả catse không tương xứng, ca sĩ Hồng Nhung cũng vắng bóng “không lý do”, thì Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng lại cùng nhau tái xuất trong đêm nhạc “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát lớn trong hai đêm 29 và 30/3. Đây cũng sự kiện “hàn gắn” của cặp fan và thần tượng trong giới nhạc một thời. Đàm Vĩnh Hưng từng coi Thanh Lam là thần tượng, thậm chí ở thời đầu đi hát anh đã học theo cách hát của đàn chị. Cả hai cũng từng hỗ trợ nhau trong đêm nhạc riêng của mỗi người.

Thanh Lam trở lại với âm nhạc Phú Quang, sau một thời gian dài cô không xuất hiện trong các đêm nhạc riêng của nhạc sĩ Hà Nội.
Thanh Lam trở lại với âm nhạc Phú Quang, sau một thời gian dài không xuất hiện trong các đêm nhạc riêng của ông.

Có thể nói Phú Quang là người rất nhanh nhạy, ông luôn biết “phù phép” cho khoảng trống của các chương trình mình tổ chức. Vì thế, danh sách nghệ sĩ tham gia “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” dù thiếu những cái tên ấn tượng như Ngọc Anh, Hồng Nhung lại có các giọng ca hàng đầu: Thanh Lam, Trọng Tấn, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng và hai nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Bùi Công Duy.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tái xuất. Nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã không nhận catse khi một đơn vị mời anh thu âm ca khúc của ông.
Nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã không nhận catse khi một đơn vị mời anh thu âm ca khúc của ông.

Với những bài hát về Hà Nội được không ít khán giả yêu mến cùng sự tính toán chi tiết đã khiến Phú Quang được mệnh danh là “vua phòng vé” trong nhiều năm. Thực tế, nếu như Hà Nội có phố Phái, thì thanh âm về Hà Nội không thể vắng âm nhạc Phú Quang. Vì thế, dù năm nào cũng tổ chức show, Phú Quang vẫn luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình bằng nhiều đêm diễn bán hết vé.

Thực hiện: depweb

19/03/2018, 13:30