Sau những hờn giận, Thanh Lam sẽ tái ngộ Mr Đàm trên sân khấu

Giải Trí

Nếu như Ngọc Anh “từ chối” xuất hiện vì được trả catse không tương xứng, ca sĩ Hồng Nhung cũng vắng bóng “không lý do”, thì Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng lại cùng nhau tái xuất trong đêm nhạc “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát lớn trong hai đêm 29 và 30/3. Đây cũng sự kiện “hàn gắn” của cặp fan và thần tượng trong giới nhạc một thời. Đàm Vĩnh Hưng từng coi Thanh Lam là thần tượng, thậm chí ở thời đầu đi hát anh đã học theo cách hát của đàn chị. Cả hai cũng từng hỗ trợ nhau trong đêm nhạc riêng của mỗi người.

Thanh Lam trở lại với âm nhạc Phú Quang, sau một thời gian dài cô không xuất hiện trong các đêm nhạc riêng của nhạc sĩ Hà Nội.
Thanh Lam trở lại với âm nhạc Phú Quang, sau một thời gian dài không xuất hiện trong các đêm nhạc riêng của ông.

Có thể nói Phú Quang là người rất nhanh nhạy, ông luôn biết “phù phép” cho khoảng trống của các chương trình mình tổ chức. Vì thế, danh sách nghệ sĩ tham gia “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” dù thiếu những cái tên ấn tượng như Ngọc Anh, Hồng Nhung lại có các giọng ca hàng đầu: Thanh Lam, Trọng Tấn, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng và hai nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Bùi Công Duy.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tái xuất. Nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã không nhận catse khi một đơn vị mời anh thu âm ca khúc của ông.
Nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã không nhận catse khi một đơn vị mời anh thu âm ca khúc của ông.

Với những bài hát về Hà Nội được không ít khán giả yêu mến cùng sự tính toán chi tiết đã khiến Phú Quang được mệnh danh là “vua phòng vé” trong nhiều năm. Thực tế, nếu như Hà Nội có phố Phái, thì thanh âm về Hà Nội không thể vắng âm nhạc Phú Quang. Vì thế, dù năm nào cũng tổ chức show, Phú Quang vẫn luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình bằng nhiều đêm diễn bán hết vé.

Thực hiện: depweb

19/03/2018, 13:30

Mr Đàm tuyên bố sẽ “căm thù” thí sinh nếu không chọn về đội mình

Giải Trí

Vòng lộ diện “Tuyệt Đỉnh Song Ca” đã trải qua hơn một nửa chặng đường, các đôi HLV cũng đang dần hoàn thiện đội hình. Vì vậy, những chiếc vé vào vòng trong cũng đang dần hiếm hoi khiến cuộc đua ngày càng khốc liệt hơn. Nhưng cuộc chiến giành giật thí sinh không hề giảm nhiệt và không hề thiếu những phút giây hài hước của các HLV: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Đan Trường – Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Cặp cặp HLV có những màn giành giật thí sinh hết sức gay cấn và hài hước

Có ngoại hình và giọng hát khác nhau, cặp đôi Song Tuấn thuyết phục được tất cả các HLV bởi phong cách tự tin, chững chạc và hỗ trợ nhau rất tốt khi song ca. Các HLV thực sự phải đấu tranh quyết liệt để có cặp chiến binh này.

Trong phần dự thi, Duy Tuấn – Anh Tuấn thể hiện ca khúc “Và em có anh”. Mr Đàm và Dương Triệu Vũ là người gạt cần chọn đầu tiên, sau đó là cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly, cuối cùng là Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Với ca khúc này, cặp đôi khiến cho Dương Triệu Vũ phải đứng dậy để cổ vũ vì quá phấn khích.

Cặp đôi song ca Duy Tuấn – Anh Tuấn khiến các HLV mất nhiều thời gian “đấu đá” nhau nhất

Để lấy lòng thí sinh, Mr Đàm nói với Song Tuấn nên nhìn kỹ xem đội nào chọn mình trước. Còn HLV Đan Trường thuyết phục: “Hai bạn là cặp đôi mà Đan Trường – Cẩm Ly chờ đợi rất lâu. Mà theo Trường được biết thì bên anh Hưng cũng có một cặp giống như vậy rồi. Anh và chị Ly chưa có nên anh muốn hai bạn về đội của anh”.

Về phía mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết, ngay từ đầu cô đã nói với Noo “kèo” này chắc của Mr Đàm vì nhìn phong cách trình diễn của cặp đôi Song Tuấn là biết muốn vào đội của Mr.Đàm. Tuy nhiên, đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã có cặp thí sinh Lê Linh – Lê Tiến, phong cách cũng giống với cặp song Tuấn nên nữ ca sĩ khuyên các thí sinh suy nghĩ kỹ.

Để chứng minh mình có thời gian chăm lo và huấn luyện cho các thí sinh, Mr Đàm đã gọi ngay cho bầu show để xác minh lịch trình biểu diễn của HLV Minh Tuyết, Cẩm Ly. Sau đó anh nói với cặp Song Tuấn, tháng 8 đến tháng 9, Minh Tuyết và Cẩm Ly sẽ ra nước ngoài biểu diễn nên sẽ không có ai lo cho họ và “chỉ có Hưng là ở nhà lo cho thí sinh, không đi được đâu”.

HLV Dương Triệu Vũ phấn khích đứng lên cố vũ cặp đôi Song Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng trổ tài thuyết phục, và cuối cùng cặp song ca đã chọn về đội của hai HLV này

HLV Minh Tuyết giải thích: “Em đừng có lo, em đợi chị. Chị đi nước ngoài còn có Noo ở đây”.  Nói xong  nữ ca sĩ cầm điện thoại lên gọi người quản lý xem sắp tới ghi hình có cần thêm ca sĩ không để giữ chỗ cho các thí sinh của mình. Đàm Vĩnh Hưng bèn phản bác lại: “Ca sĩ thôi đó, còn thí sinh thì lâu lắm. Anh có phòng trà, có show nè đưa tụi em đi hát liền lập tức ngay”.

Màn tranh cãi kết thúc khi Dương Triệu Vũ đưa ra lời khuyên với các thí sinh: “Có những lúc mình có thể mạo hiểm và nghĩ rằng sự mạo hiểm sẽ mang đến nhiều lợi ích. Nhưng liệu em có cơ hội để thi và gặp được những người có thể hỗ trợ tốt nhất cho thế mạnh của hai em nữa hay không. Hai em hãy suy nghĩ kỹ và hãy chọn đúng”. 

 

Cũng trong tập 4, với màn cover ca khúc “You and I” của nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee, cặp thí sinh Lý Thị Kim Dung – Võ Đặng Linh Đan đã thuyết phục hai HLV Đan Trường – Cẩm Ly chọn về đội mình


HLV Noo Phước Thịnh tuy ít lên tiếng nhất, nhưng câu nói cuối cùng của Noo lại khiến khán giả rào rào vỗ tay ủng hộ: “Em nghĩ hai bạn có nhiều kinh nghiệm rồi. Về với đội nào các bạn cũng tỏa sáng nhưng để tỏa sáng nhất thì nên về với đội của Noo và chị Tuyết”.

Tuy vậy, Mr Đàm vẫn nỗ lực “câu kéo” cặp đôi Song Tuấn: “Anh biết những yếu điểm của tụi em nhưng anh sẽ không đem ra trước ánh sáng để nói, anh sẽ chỉ dạy riêng cho em một. Anh không nói khi em về đội nào anh cũng vui. Không, anh sẽ rất căm thù. Anh sẽ rất ghét nếu em về đội khác, còn ngược lại anh sẽ thương hết mình”. Cuối cùng Mr Đàm đã chinh phục được cặp đôi Song Tuấn về với đội của mình.

HLV Cẩm Ly – Đan Trường với cặp thí sinh Kim Dung – Linh Đan

Sau tập 4, đội HLV Cẩm Ly – Đan Trường đã chọn được thêm các cặp chiến binh: Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài; Kim Dung – Linh Đan. Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay cặp thí sinh: Duy Tuấn – Anh Tuấn; HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gần hoàn thiện đội của mình với các cặp thí sinh: Trần Đăng Quang – Bùi Thành Lộc và cặp thí sinh Trần Hằng – Đức Quang.

Hiện đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đang dẫn đầu với 9 cặp thí sinh. Đội HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Cẩm Ly- Đan Trường đang cạnh tranh quyết liệt với 8 cặp song ca mỗi đội.

Mr Đàm tiết lộ: Trước Mỹ Tâm, anh còn thích Minh Tuyết

Giải Trí
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Minh Tuyết trên sân khấu “Tuyệt Đỉnh Song Ca”

Trong tập 2 – Vòng lộ diện chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, sau khi một cặp thí sinh trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh” (bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Minh Tuyết) và được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn, “cuộc chiến” tranh giành thí sinh giữa các đội trở nên gay cấn. Khi nhận xét giọng hát của cặp thí sinh này, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ thổ lộ bí mật mà anh đã giữ từ rất lâu. Anh nói: “Hưng là người ngưỡng mộ Tuyết trước, năm 1994 Tuyết thi Tiếng hát Truyền hình thì Hưng thấy cô này hát luyến láy hay quá, thích cô này quá. Thế là sau này thường đi ra Trống Đồng xem 2 chị em cô này hát, vì thích cô này thôi”. 

Mr Đàm thổ lộ, anh thích Minh Tuyết từ năm 1994

Sau tập 1, chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca” nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình. Teaser tập 2 cũng đã tiết lộ nhiều tình huống gay cấn như sự xuất hiện của cặp đôi song sinh, đôi song ca nhí đáng yêu, cặp đôi hát tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Bản teaser tập 2 “Tuyệt Đỉnh Song Ca”

Ngoài ra, tập 2 của “Tuyệt Đỉnh Song Ca” còn xuất hiện bản sao ca sĩ Phương Thanh. Không chỉ giống Phương Thanh về ngoại hình,mà khi thí sinh này cất giọng hát ca khúc “Một thời đã xa” của ca sĩ Phương Thanh, tất cả các HLV đều sửng sốt đứng lên vì quá giống Phương Thanh. 

 

Bản sao Phương Thanh ngây ngất với hit “Một thời đã xa”

Tập 2 “Tuyệt Đỉnh Song Ca” được phát sóng lúc 21 giờ ngày 15/8 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long 1.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Khoa An
logo 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết từ khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 1994. Vì thế, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết biểu diễn.