Sáu nàng hậu “bùng nổ” trong loạt hình ảnh hé lộ BST đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa - Tạp chí Đẹp

Sáu nàng hậu “bùng nổ” trong loạt hình ảnh hé lộ BST đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa

Bộ Sưu Tập

Mới đây, 5 Hoa hậu Việt Nam gồm HHVN 2006 Mai Phương Thúy, HHVN 2010 Ngọc Hân, HHVN 2014 Kỳ Duyên, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 2018 Tiểu Vy cùng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2020 Lương Thùy Linh đã cùng quy tụ trong loạt hình ảnh quảng bá cho BST mới “Poison” của NTK Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của mình, NTK Lê Thanh Hòa đã góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của các “nàng hậu” thêm rạng ngời và nở rộ như những đóa hoa muôn màu muôn vẻ.

Trong khi bộ ba Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên và Tiểu Vy khoe vẻ gợi cảm trong các mẫu đầm váy với tông màu nóng, phom dáng ấn tượng thì Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh cùng Lương Thùy Linh diện những bộ cánh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Xuyên suốt hình ảnh, các Hoa hậu gần như hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Không chỉ vậy, NTK Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng một cách triệt để.

Đối với NTK Lê Thanh Hòa, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Từ lâu, những bông hoa đã luôn xuất hiện gắn bó trong cuộc sống, được sử dụng trong các phép ẩn dụ để nói lên nét đẹp, tính cách con người. Tuy vậy, loài hoa đẹp không chỉ có “sắc” mà còn có “hương”, khi đó vẻ đẹp đó mới thực sự trọn vẹn.

Creative Producer: Lý Minh Thắng
Director: Le Thien Vien
Production Manager: Tung Pham Line
Producer: Khiết Tâm
Stylist: Phạm Bảo Luận
Trang điểm: Phúc Nghĩa. Dương Hữu Nghĩa, Soll, Tài Phạm
Làm tóc: Võ Cường, Hương Đào, RuBy, Pom Charles  

Thực hiện: Tuấn Anh

27/11/2020, 07:00