Sau khi sẩy thai bỗng trở thành… người đồng tính

Chưa được phân loại

Từ những người bạn quen nhau trên Facebook, cô Kirstie Maguire và Animee Watson đã bất ngờ trở thành cặp “vợ chồng” đồng tính. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi cả hai cùng bị sẩy thai.

Kirstie Maguire kể lại, cô và “chồng” gặp gỡ và trò chuyện trên mạng mỗi ngày kể từ khi cả hai cùng trải qua nỗi đau mất con. Kirstie mất đi đứa con trai từ trong trứng nước, còn Animee lại không có cơ hội nhìn đứa con gái 32 tuần tuổi cách đây 3 năm.


Kirstie và Animee vốn là những người bạn quen nhau trên Facebook.

Chính sự đồng cảm nảy sinh từ những lần trò chuyện trên mạng đã mối tình đồng giới của Kirstie và Animee nảy sinh. Hai người thường xuyên gắn bó bên nhau trong các buổi đi làm từ thiện. Mặc dù đang sống cùng chồng và 3 đứa con gtại Lowestoft, Suffolk, Anh nhưng Kirstie vẫn quyết tâm ly hôn để có thể đến với “người yêu” Animee.

Cô Aimee Watson chia sẻ thêm: “Khi mất đi bé Megan, cuộc đời tôi như sụp đổ. Mối quan hệ giữa tôi và chồng dần rạn nứt. Tôi thấy thoải mái khi nói chuyện với Kirstie. Sau đó, mọi chuyện trở nên mất kiểm soát”.


Họ đã nảy sinh tình cảm và chuyển về sống chung với nhau.

Hiện tại, hai người phụ nữ này đang rất hạnh phúc khi được sống chung một mái nhà. Kirstie cho biết thêm, cô và “chồng” đang chờ đợi con trai chung của họ chào đời. Cô nói: “Không ai có thể bất ngờ hơn chính bản thân chúng tôi. Tôi là phụ nữ đã có gia đình và chẳng bao giờ nảy sinh ý định ngoại tình, nhất là với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, cuộc sống không lường trước được điều gì sẽ xảy ra”

Theo MASK

Thực hiện: depweb

18/07/2012, 00:54