Sau cơn mưa chỉ trích là “bà mẹ tồi”, Kylie Jenner lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái

Hậu Trường

Ngày 2/3, Kylie Jenner bất ngờ đăng trên Snapchat một đoạn clip ngắn về con gái đầu lòng. Điều đáng ngạc nhiên là thay vì giấu kín hình dáng Stormi như trước đây, Kylie không ngại ngần quay cận mặt cô bé.

Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott được đặt tên là Stormi Webster
Stormi là con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott. Cô bé chào đời vào ngày 1/2 vừa qua.

Không một lần xác nhận tin đồn mang thai, cũng hạn chế xuất hiện trong suốt một khoảng thời gian dài, Kylie đã để lời nhiều sự hoài nghi cho khán giả. Chính vì lẽ đó, bức ảnh đầu tiên, dù Kylie chỉ hé lộ bàn tay và một phần khuôn mặt của con gái cũng khiến xôn xao cư dân mạng. Với hơn 14 triệu lượt thích chỉ trong vòng một ngày, Stormi nhanh chóng trở thành em bé hot nhất Instagram.

Và hơn một tháng kể từ khi sinh con, cô em út nhà Kim vẫn chưa một lần tiết lộ với công chúng gương mặt của con gái. Nhiều người đoán rằng, Kylie sẽ quyết giữ thiên thần nhỏ của mình khỏi những ánh mắt hiếu kỳ của đám đông. Bởi hơn ai hết, cô hiểu, cuộc sống diễn ra trước ống kính, chưa bao giờ là những khoảnh khắc ngọt ngào. Nhất là vài ngày trước, khi chia sẻ bức ảnh bồng Stormi, Kylie đã hứng cả “rổ đá” từ cư dân mạng về kỹ năng làm mẹ.

Bức ảnh gây nhiều tranh cãi của Kylie gần đây
Bức ảnh gây nhiều tranh cãi của Kylie gần đây

Người ta đặt câu hỏi, làm sao cô có thời gian trang điểm rồi chụp ảnh khi phải bận rộn chăm con. Đặc biệt “nàng hotgirl môi tều” đã khiến dân tình không ngại ngần chỉ trích là “bà mẹ tồi”, chỉ với lý do… móng tay dài như thế thì làm sao tự thay tã cho em bé.

Twitter của “bà mẹ 20 tuổi” đầy những lời bình luận: “Tôi muốn biết làm sao @KylieJenner có thể thay tã với móng dài như thế?”, “Không muốn làm người xấu tính đâu, nhưng độ dài của móng Kylie đã cho tôi biết về kỹ năng làm mẹ kém của cô ta”, “Làm thế nào Kylie chăm em bé sơ sinh với móng dài như thế? Tôi còn không thể tránh việc cào mặt mình khi để móng dài“, “Tôi muốn biết làm sao Kylie thay tã em bé với những chiếc móng dài 2 inch, trong khi tôi còn không tránh được việc dính chất thải vào móng mình dù nó dài 1 milimet”, “Việc Kylie để móng dài như thế chứng minh cô ta không tự chăm sóc con mình”,…

một nguồn tin khác của E! News đã chia sẻ thêm về tâm trạng của Kylie sau khi sinh: "Đây là một thay đổi lớn đối với Kylie, nhưng cô ấy yêu việc làm mẹ và theo dõi tất cả những điều nhỏ bé mà Stormi làm mỗi ngày. Cô ấy rất mệt mỏi nhưng cũng ngập tràn cảm xúc và yêu con rất nhiều".
Trong một đoạn clip khoe bàn chân con đăng trên snapchat trước đó, Kylie cũng lộ móng tay dài

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của Kylie đã lên tiếng phản hồi với trang People: “Cô ấy thật sự tự tay thay tã thường xuyên và bảo đảm bé Stormi ăn no, ngủ đủ”. Nguồn tin này khẳng định, Kylie tuy có nhờ đến sự giúp đỡ của các bảo mẫu và trợ lý nhưng cô cũng đích thân chăm sóc con.

Có thể, Kylie còn nhiều lúng túng khi trở thành mẹ ở tuổi đôi mươi, nhưng người hâm mộ tin rằng, cô luôn dành những điều tốt nhất cho con. Sự biến mất của cô nàng trong giai đoạn mang thai cũng phần nào chứng minh được điều đó. Ngôi sao truyền hình thực tế sợ áp lực của đám đông sẽ tác động đến tâm lý của mình ảnh hưởng xấu đến con, cô chia sẻ: “Mang thai là việc tôi không muốn công bố cho cả thế giới thấy. Tôi biết mình cần chuẩn bị một cách tích cực nhất, mạnh khỏe và không căng thẳng”. Vẫn còn nhiều thời gian để Kylie từng bước hoàn thiện vai trò mới của mình.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

05/03/2018, 06:27