Sau 9 năm kết hôn, cả gia đình Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đang “lây nhiễm” virus hạnh phúc

Sao

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới (30/7/2010 – 30/72019) Hứa Minh Đạt đã gửi đến bà xã Lâm Vỹ Dạ những lời thổ lộ từ đáy lòng của một ông chồng hạnh phúc. Hạnh phúc đối với cặp vợ chồng được khán giá yêu mến này chẳng phải những chuyến du lịch xa hoa hay những điều kiện vật chất mà đó là khi cả gia đình chen nhau ngủ trên một chiếc giường to vì những đứa trẻ không chịu rời ba mẹ.

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

 Trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt viết:

“Gửi người tôi yêu Lâm Vỹ Dạ
Đối với anh như mới ngày hôm qua…
Vậy là ngót nghét chúng mình đã 9 năm về chung một mái nhà và ăn cùng một mâm cơm! Chúng mình đã từng trải qua những hương vị đắng cay khổ nhọc và hỷ nộ ái ố. Nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ Hạnh Phúc em nhỉ. Đêm qua gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường, mặc dù đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật em à. Tụi nhỏ lớn quá lấn hai vợ chồng mình nhiều đêm muốn lọt tủm xuống đất. Dù đã làm cho nó cái phòng riêng to đùng mà nó vẫn không chịu qua đó ngủ, chỉ lết qua ngủ chung với ba mẹ thôi. Và lịch chạy ‘sô’ của nó thì ôi thôi còn dày đặc hơn cả ba mẹ nữa.

Đêm thì thằng lớn nằm với ba thằng nhỏ nằm với mẹ, đêm thì ba nằm với thằng nhỏ mẹ lại nằm với thằng lớn. Đêm mẹ nhỏ – ba lớn, đêm mẹ lớn – ba nhỏ. Và chúng nó chia lịch chạy ‘sô’ khoa học đến tuyệt đỉnh, không cần phải cần quản lý hay gì, đêm nào ‘sô’ của chúng cũng đều và đặc biệt không bao giờ đụng ‘sô’ nhau. Đêm qua anh nghe chúng nó xì xào với nhau:

“Xá xị có thấy hạnh phúc không?
– Hạnh phúc là gì anh Hai?
– Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè!
– Dạ, hạnh phúc lắm
– Anh Hai cũng vậy…”

Nói xong hai tụi nó cười khúc khích. Nghe tụi nó nói như vậy anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo tụi nó và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem! Và đêm nào anh cũng hứa với lòng ngày mai sẽ đem hạnh phúc về cho hai đứa nhỏ và cho em nữa. Anh sẽ làm cho hạnh phúc thành một loại vi rút truyền nhiễm, sẽ lây lan khắp nhà mình ai nhiễm vào sẽ đều hạnh phúc hết!!! Và khi đó sẽ có một căn bệnh mới đó là bệnh Hạnh Phúc và người lây lan nó đó chính là anh!
Mãi yêu em và các con!!! 30/7/2019″

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng học ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ, cô thần tượng ông xã từ năm 14-15 tuổi mãi đến 4 năm sau cô mới có cợ hội bày tỏ. Sau một năm hẹn hò, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã quyết định kết hôn vào cuối tháng 7/2010. Hai vợ chồng hiện nay đã có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là Khôi Vỹ và Khôi Nguyên.

Đáp lại lời của ông xã, Lâm Vỹ Dạ cảm ơn Hứa Minh Đạt đã ở bên cạnh cô từ lúc cơ hàn đến khi mọi thứ đầy đủ hơn:

“Cảm ơn anh đã bên cạnh em từ lúc cơ hàn đến lúc mọi thứ đỡ thiếu thốn hơn.
Cảm ơn ba mày và sấp nhỏ đã cho mẹ một Gia Đình!!!
Cảm ơn gia đình, hảo bằng hữu, các bánh bèo & bánh chuối của Sunflower Family đã nhớ đến ngày kỷ niệm của ba và mẹ…
Thương lắm bây ơi”

Hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kỷ niệm 9 năm ngày cưới bên các con

Bài: Thùy Dương

30/07/2019, 17:31