Sau 9 năm kết hôn, cả gia đình Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đang “lây nhiễm” virus hạnh phúc

Sao

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới (30/7/2010 – 30/72019) Hứa Minh Đạt đã gửi đến bà xã Lâm Vỹ Dạ những lời thổ lộ từ đáy lòng của một ông chồng hạnh phúc. Hạnh phúc đối với cặp vợ chồng được khán giá yêu mến này chẳng phải những chuyến du lịch xa hoa hay những điều kiện vật chất mà đó là khi cả gia đình chen nhau ngủ trên một chiếc giường to vì những đứa trẻ không chịu rời ba mẹ.

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

 Trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt viết:

“Gửi người tôi yêu Lâm Vỹ Dạ
Đối với anh như mới ngày hôm qua…
Vậy là ngót nghét chúng mình đã 9 năm về chung một mái nhà và ăn cùng một mâm cơm! Chúng mình đã từng trải qua những hương vị đắng cay khổ nhọc và hỷ nộ ái ố. Nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ Hạnh Phúc em nhỉ. Đêm qua gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường, mặc dù đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật em à. Tụi nhỏ lớn quá lấn hai vợ chồng mình nhiều đêm muốn lọt tủm xuống đất. Dù đã làm cho nó cái phòng riêng to đùng mà nó vẫn không chịu qua đó ngủ, chỉ lết qua ngủ chung với ba mẹ thôi. Và lịch chạy ‘sô’ của nó thì ôi thôi còn dày đặc hơn cả ba mẹ nữa.

Đêm thì thằng lớn nằm với ba thằng nhỏ nằm với mẹ, đêm thì ba nằm với thằng nhỏ mẹ lại nằm với thằng lớn. Đêm mẹ nhỏ – ba lớn, đêm mẹ lớn – ba nhỏ. Và chúng nó chia lịch chạy ‘sô’ khoa học đến tuyệt đỉnh, không cần phải cần quản lý hay gì, đêm nào ‘sô’ của chúng cũng đều và đặc biệt không bao giờ đụng ‘sô’ nhau. Đêm qua anh nghe chúng nó xì xào với nhau:

“Xá xị có thấy hạnh phúc không?
– Hạnh phúc là gì anh Hai?
– Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè!
– Dạ, hạnh phúc lắm
– Anh Hai cũng vậy…”

Nói xong hai tụi nó cười khúc khích. Nghe tụi nó nói như vậy anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo tụi nó và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem! Và đêm nào anh cũng hứa với lòng ngày mai sẽ đem hạnh phúc về cho hai đứa nhỏ và cho em nữa. Anh sẽ làm cho hạnh phúc thành một loại vi rút truyền nhiễm, sẽ lây lan khắp nhà mình ai nhiễm vào sẽ đều hạnh phúc hết!!! Và khi đó sẽ có một căn bệnh mới đó là bệnh Hạnh Phúc và người lây lan nó đó chính là anh!
Mãi yêu em và các con!!! 30/7/2019″

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cùng học ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ, cô thần tượng ông xã từ năm 14-15 tuổi mãi đến 4 năm sau cô mới có cợ hội bày tỏ. Sau một năm hẹn hò, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã quyết định kết hôn vào cuối tháng 7/2010. Hai vợ chồng hiện nay đã có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là Khôi Vỹ và Khôi Nguyên.

Đáp lại lời của ông xã, Lâm Vỹ Dạ cảm ơn Hứa Minh Đạt đã ở bên cạnh cô từ lúc cơ hàn đến khi mọi thứ đầy đủ hơn:

“Cảm ơn anh đã bên cạnh em từ lúc cơ hàn đến lúc mọi thứ đỡ thiếu thốn hơn.
Cảm ơn ba mày và sấp nhỏ đã cho mẹ một Gia Đình!!!
Cảm ơn gia đình, hảo bằng hữu, các bánh bèo & bánh chuối của Sunflower Family đã nhớ đến ngày kỷ niệm của ba và mẹ…
Thương lắm bây ơi”

Hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kỷ niệm 9 năm ngày cưới bên các con

Bài: Thùy Dương

30/07/2019, 17:31

Lương Thế Thành – Thúy Diễm “Đời chỉ có em là đủ!”

Sao

thethanh_vo_do-1-1024x684

Đời này anh chẳng mong gì hơn khi đã có em

“Mình ơi,

Anh không biết những người đàn ông khác định nghĩa tri kỷ là gì. Nhưng với anh, người phụ nữ mà mình yêu là tri kỷ duy nhất của đời anh.

Đúng vậy. Chính em, bà xã mà anh một lòng một dạ khổ cực theo đuổi chính là tri kỷ kiếp này của anh!

Đàn ông ai cũng mong mình lấy được một người vợ xinh đẹp, đảm đang và trên hết thảy là một “hồng nhan tri kỷ” bên cạnh. Anh cũng không là ngoại lệ. Và anh cảm thấy mình quá đỗi may mắn và hoàn toàn vỗ ngực tự hào trịnh trọng tuyên bố với tất cả rằng anh đã cưới được người “phụ nữ 2 trong 1”- vừa là vợ vừa là tri kỷ. Mấy ai được như anh, phải không vợ?

Là đồng nghiệp rồi yêu nhau và nên duyên vợ chồng. Cả anh và em đều hiểu cốt lõi của một mối quan hệ lâu bền là sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Điều đó giúp hai ta yêu nhau mà vẫn giữ được sự tỉnh táo để không bị tác động bởi những chuyện vụn vặt không đáng.

Công việc bận rộn khiến em không thể dành hết thời gian để chăm lo, vun vén việc nhà như những người vợ khác. Anh cũng không dành nhiều thời gian bên em, chẳng thể sánh được với “chồng người ta”. Tuy nhiên, em luôn thấu hiểu và biết cách chia sẻ cùng anh trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh em, ngoài cảm giác tự hào, ấm áp, anh còn cảm thấy lòng mình bình yên, tĩnh lặng và chẳng ngại ngần để em thấy được một Lương Thế Thành không như người ta tưởng tượng.

Nhiều người nói rằng đã cưới nhau rồi thì còn gì là tri kỷ, bởi theo họ tri kỷ là phải có chút gì đó vừa gần vừa xa, ngoài tầm tay với… Anh thì nghĩ rằng tri kỷ cuối cùng cũng chỉ là “người ngoài” trong cuộc sống của một người đàn ông. Nhưng nếu là vợ thì lại là “người thân”. Bởi thế đời này anh chẳng mong gì hơn khi đã có em.

Cảm ơn em vì nhờ vậy mà anh đã trưởng thành, chính chắn và có trách nhiệm hơn không còn là gã độc thân xuề xòa của ngày trước. Anh tin rằng những năm tháng về sau, bên cạnh anh mãi là tâm hồn tinh tế, dịu dàng, và hòa hợp của em, mình ạ!

Ông xã”.

thethanh_vo_do-2-768x1150

Q&A

Q: Ba điểm chung giữa anh và bà xã Thúy Diễm?
A: Du lịch, shopping, và diễn xuất.

Q: Anh yêu vợ nhất điều gì?
A: Xinh đẹp, tâm lý và rất hiểu tôi.

Q: Chia sẻ về khoảnh khắc mà bà xã khiến anh cảm thấy xúc động nhất?
A: Nhiều lắm! Như âm thầm tổ chức sinh nhật cho chồng rồi những lúc không đi quay thì dậy sớm nấu bữa sáng… Thêm nữa là dù có đi quay về trễ thì cô ấy vẫn luôn là người chờ tôi ở nhà.

Q: Tính xấu nào của bà xã anh không thích nhất?
A: Mỗi lần bệnh là Diễm chẳng bao giờ tự chăm sóc mình. Rất lười đi mua thuốc hay sợ gặp bác sĩ. Ngoài ra, thường bất cẩn nên hay bị… té.

Q: Mong ước tương lai cho cả hai vợ chồng?
A: Có thêm thành viên mới.

thethanh_vo_do-5-1024x684

Danh mục bài viết trong chuyên đề Thư tình gửi tri kỷ:

Thanh Duy & Hà Trinh – Trinh ngã Duy nâng, Duy té Trinh đỡ

Ca sỹ Huy Luân – NSƯT Kim Xuân “Cảm ơn Mẹ vì đã là tri kỷ của con”

Vợ chồng Nguyễn Bá Hồng – Hương Giang “Liều vì vợ vì con là cái liều đáng giá”

Soulmate

Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can

Sao

Trịnh Nam Trân

Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ tình… bạn rượu. Cho dù biết Kỳ Anh bừa bộn, thích chơi game, tôi vẫn vui vì được hiểu thêm về anh ấy. Nên vui chứ, vì có những tính cách dễ thương và đặc biệt mà chỉ những người yêu nhau mới biết được. Tôi coi Kỳ Anh như một người thân, người bạn, người anh bên cạnh tình thương của một cặp tình nhân (tuy vậy tôi vẫn ghét cái tính bừa bộn!).

Tại sao lại là thương? Bởi vì không có ai yêu ai suốt đời. Tình thương giữ cho hai người ở bên nhau lâu dài. Khi thương, ngay cả những việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày như ăn cơm, rửa chén, đi tắm, coi phim, mình vẫn muốn làm cùng người ấy.

nhiep-anh-tran-ky-anh-1

Trước đây tôi từng làm việc trong ngành quảng cáo ở một agency khá tiếng tăm. Dần dần, áp lực công việc khiến tinh thần tôi kiệt quệ. Đứng trước đam mê công việc và sự ổn định tài chính, tôi mất đến 6 tháng để quyết định nghỉ việc, nhưng chủ yếu là vì Kỳ Anh “ép”. Không phải theo kiểu “Yolo, hãy quên hết mọi thứ đi!”, Kỳ Anh chỉ cho tôi làm sao để đảm bảo thu nhập sau khi nghỉ việc, quan tâm gia đình nhưng vẫn đủ thời gian cho việc sáng tác. Chắc vì vậy nên chúng tôi chưa khi nào cãi nhau về tiền bạc.

Tập thơ – ảnh “Em đang giấu gì vậy? Cho tôi xem được không?” là lần đầu hợp tác tình cờ của cả hai đứa. Lúc nhà xuất bản hỏi về ý tưởng cho bộ ảnh, quá bất ngờ nên tôi chẳng nghĩ được gì. Kỳ Anh đã bảo rằng: “Để anh làm cho, vì chỉ có anh mới hiểu em muốn gì thôi!”. Trong lúc đang bối rối với đứa con tinh thần đầu tiên của mình, câu nói ấy của Kỳ Anh làm tôi thực sự cảm động.

Trịnh Nam Trân – Nhà thơ
Kỳ Anh Trần – Nhiếp ảnh gia
Thời gian yêu: gần 2 năm

Ngày xưa Kỳ Anh từng nói: còn được lựa chọn là còn may mắn. Tôi cũng không biết bình yên là thế nào, nhưng mỗi ngày, còn được nghe anh nói “cho anh ngủ thêm chút nữa”, còn được cùng nhau lựa chọn hôm nay làm việc gì, đi đâu thì đó chính là một dạng thức của bình yên. Cho dù cuộc đời ngoài kia có rối ren thế nào đi nữa.

Kỳ Anh

Trân là mẫu người mà tôi từng đi tìm trong quá khứ: sẵn sàng cùng tôi sống cuộc đời của kẻ mộng mơ nhưng vẫn đủ tỉnh táo để trở về hiện thực, tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc cảm xúc của cả hai. Trước đây tôi nghĩ: “Yêu ai cũng được, miễn còn là bản thân mình!” và luôn e dè khi nghĩ đến tương lai. Sau vài lần vỡ mộng, đến lúc gặp Trân, tôi quyết định: “Mình sẽ đặt hy vọng của tuổi trẻ vào cô gái này, thêm một lần nữa!”.

nhiep-anh-tran-ky-anh-2a
Trịnh Nam Trân: Lam Boutique, Kỳ Anh: Kin Concept

Khi còn là bạn bè, chúng tôi đã từng tâm sự với nhau về những sai lầm của cả hai trong quá khứ. Dĩ nhiên là có shock chứ. Nhưng tôi coi những điều ấy là trải nghiệm. Trải qua những cảm xúc xấu hổ, hèn nhát, yếu đuối mới làm nên con người của hiện tại. Chúng tôi không giấu giếm bất kỳ điều gì, khi quyết định đến với nhau, sự tin tưởng là giao ước tuyệt đối.

Trân không hề giống tôi, chúng tôi là hai mảng đối lập nhưng bổ khuyết cho nhau cả về sự nghiệp, tâm tư, tính cách. Tôi che giấu cảm xúc, Trân quan tâm và gợi mở. Tôi luôn nhìn về mặt tích cực, Trân lại hay đắm chìm trong bi quan. Việc luôn nhìn vào tình yêu của đối phương dành cho mình giúp chúng tôi điều chỉnh bản thân. Tôi trân trọng Trân bởi cô ấy luôn kiên nhẫn, hỏi han để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn. Cách nhìn cởi mở, luôn tìm kiếm những chiều hướng lạc quan trong mọi việc của tôi khiến Trân hiểu đừng nên tạo áp lực cho bản thân khi chuyện xảy ra không như ý muốn.

Tình yêu với Trân khơi dậy trong tôi ham muốn được làm một điều gì đó thật dữ dội, thật điên rồ bất chấp hậu quả – thứ ham muốn đã từng thuộc về quá khứ. Nếu chỉ được nhớ một điều từ cuộc tình này, tôi sẽ chọn nhớ những cái chạm. Không cần phải nhìn thấy, không cần phải nói ra, cái nắm tay, cái ôm giúp tôi biết rằng Trân luôn hiện hữu bên cạnh. Cô ấy không bao giờ bỏ đi. Và tôi cũng vậy.

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới. Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”

Sao
nguoi-mau-thuy-duong-2
“Anh đã đưa ra lời khuyên cho em trong từng cột mốc của cuộc sống, anh giúp em hiểu ra nhiều thứ mà trước kia em cứ nghĩ rằng mình đúng.” – Thùy Dương

Gửi anh, Daddy

Đã gần một năm kể từ khi em gặp anh. Ngày mới gặp nhau, anh nói anh rất ấn tượng về mái tóc đen dài cùng thân hình siêu mỏng của em, nhưng cách em quan tâm gắp đồ ăn vào dĩa của anh mới thật sự làm anh có cảm giác ấm áp, và đó là điều khiến anh đổ gục.

Thùy Dương – Người mẫu
Keenan Nathan – Kinh doanh
Thời gian yêu: 9 tháng

Vậy mà mãi hai tháng sau em mới nhận ra sự chú ý của anh dành cho em. Đã lâu rồi em chưa được ai quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết như vậy. Anh đã đưa ra lời khuyên cho em trong từng cột mốc của cuộc sống, anh giúp em hiểu ra nhiều thứ mà trước kia em cứ nghĩ rằng mình đúng. Anh luôn mong ước được cùng em làm nhiều điều tốt vì làm việc tốt chẳng tốn của chúng ta một đồng nào. Anh cũng luôn nhắc em hãy biết quan tâm đến những người xung quanh, thay vì để ý đến bản thân nhiều quá. Nhiều khi hai thứ ngôn ngữ bất đồng khiến chúng ta hiểu lầm và có những tranh cãi không đáng có, sự khác biệt giữa văn hoá Đông Tây cũng từng làm anh shock rất nhiều. Dù vậy, anh luôn nói với mọi người rằng lý do duy nhất để anh ở lại đất nước này chính là vì em.

Ngày Valentine đầu tiên của chúng mình, em muốn cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn để hiểu, để cảm hoá một người phụ nữ có máu khùng nhiều như em. Tuy không quen nói những lời ngọt ngào nhưng em hứa sẽ luôn dành sự quan tâm của mình cho anh nhiều hơn cho bất kỳ người nào khác.

I love you Daddy!

TyhD.

nguoi-mau-thuy-duong-3
“Ngày Valentine đầu tiên của chúng mình, em muốn cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn để hiểu, để cảm hoá một người phụ nữ có máu khùng nhiều như em.” – Thùy Dương. Trang phục: Elie Saab (TyhD), Tuấn Trần (Keenan Vest)

 

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới. Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu

Sao
Thảo Nhi Lê – Fashion & Lifestyle Blogger
Huy Trần – Social Media Marketing Excutive
Thời gian yêu: 1 năm 2 tháng

Cả hai gặp nhau lần đầu ở Berlin, lúc đó Nhi đi cùng một người bạn, cũng là người quen của Huy. Ấn tượng đầu tiên của Nhi về Huy chỉ vỏn vẹn: mặc đồ chất, đi ô tô đẹp; còn Huy thì quên bẵng Nhi đi. Hơn một năm sau, cả hai gặp lại trong một bữa tiệc, Huy mới chú ý đến Nhi. 6 tháng sau đó, tình cờ gặp lại nhau lần nữa, Huy bắt đầu nghĩ đến chuyện “cầm cưa” cô nàng này.

Dù cùng sống tại Đức nhưng nơi ở của cả hai cách nhau 700 kilomet. Cuộc tình yêu xa bắt đầu bằng những ngày nhắn tin, gọi điện mải miết đến tận 4-5 giờ sáng. Một ngày, Nhi nói muốn trở về Việt Nam, Huy lập tức gật đầu theo Nhi về cùng chỉ vì lý do đơn giản: yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu.

thao-nhi-le-fashion-lifestyle-blogger-2a

– Người ấy trong mắt bạn?

Huy: Dễ thương, ngọt ngào và xinh đẹp.

Nhi: Rất đàn ông, ga lăng, biết quan tâm đến người khác.

– Sở thích nào của đối phương chỉ có mình bạn biết?

Huy: Trong đầu Nhi 24/24 chỉ nghĩ về đá pha lê.

Nhi: Anh Huy thích nấu ăn và vẽ rất đẹp.

– Điều dịu dàng nhất đối phương từng dành cho mình?

Huy: Nhi nhìn tôi say sưa rồi cứ tủm tỉm cười.

Nhi: Dù bận đến mức nào, anh Huy vẫn dành thời gian cho tôi. Những lúc tôi ốm, anh luôn gác hết mọi việc chỉ để ở nhà quanh quẩn chăm tôi. Còn khi anh ấy ốm thì tôi vẫn lao đi làm.

– Cách cả hai làm lành mỗi khi cãi nhau?

Nhi, Huy: Hai đứa thường cãi nhau mấy chuyện vớ vẩn mà người ngoài nhìn vào chắc nghĩ bọn tôi bị điên. Thường Nhi là người muốn nói chuyện trước, còn khi Nhi giận quá thì Huy sẽ lân la làm huề. Huy không chịu nói câu xin lỗi đâu, cứ sà lại ôm Nhi rồi nói “Thôi đi mà chuột con…” tới khi Nhi đỡ giận thì thôi.

thao-nhi-le-fashion-lifestyle-blogger-3
Thảo Nhi Lê: H&M Studio S/S 2019

– Điều nhớ nhất khi xa nhau?

Huy: Không có người luôn đòi mình ôm ấp.

Nhi: Nhớ buổi sáng có người mua đồ ăn cho mình, buổi trưa chở mình đi làm, mỗi lúc mình stress thì hay làm mấy trò nhố nhăng cho mình cười.

– Điều muốn nói với đối phương lúc này?

Huy: Hãy cứ yêu anh nhiều như bây giờ.

Nhi: Mong anh luôn quan tâm và nhớ đến em. Nhớ đến em là phải cười nhé!

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới. Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio

Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn

Sao

dep-feature-11879

Thu Anh – Người mẫu
Duy Linh – Photographer
Thời gian yêu: gần 2 năm

Lần đầu gặp nhau trong một chương trình truyền hình, Duy Linh đứng sau máy quay, còn Thu Anh đến cùng… bạn trai. Sau này, khi đều đã là những người “độc thân vui tính”, tình cảm giữa cả hai bắt đầu nảy nở từ những buổi đi chơi chung với bạn bè, rồi chính thức yêu nhau sau câu tỏ tình của Duy Linh: “Em nghĩ là em thích chị. Rất nhiều!”.

Dù tiếp xúc ở ngoài đời hay trên mạng xã hội, Thu Anh và Duy Linh đều khiến những người xung quanh có cảm giác họ giống hai thằng bạn hơn là người yêu. “Như vậy thì vui hơn chứ, vừa có người yêu vừa có bạn. Chúng tôi có thể nói cho nhau nghe những chuyện nhỏ nhất và lớn nhất, không có gì khó mở lời cả”. Nhiều lúc làm việc với nhau, tính cách nghệ sĩ của Duy Linh khiến Thu Anh cáu quá mà hét lên: “Tao ghét mày!”, và Duy Linh đáp lại: “Ờ!”.

Những ngày đầu, Thu Anh cảm thấy khá hoang mang, không biết sẽ làm gì để nuôi dưỡng mối quan hệ này; còn Duy Linh vẫn luôn hồi hộp và run rẩy khi hẹn hò với cô người yêu hơn mình hai tuổi. Quyết định chuyển vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cả hai. Rời khỏi Hà Nội, tình yêu mới chớm nở buộc phải đối mặt với những câu chuyện rất đời: tiền bạc, chỗ ở, định hướng tương lai…, cả hai bắt đầu thường xuyên cãi vã. Một tuần 7 ngày thì có đến 2-3 lần Thu Anh đòi về Hà Nội.

Tuy nhiên, tính cách vui vẻ, tích cực của Duy Linh đã làm dịu lại cảm giác bất an trong lòng Thu Anh để cả hai cùng học cách hòa nhập với cuộc sống mới, tập trung phát triển công việc. Sau này, Duy Linh thừa nhận rằng trong khoảng thời gian khó khăn ấy, Thu Anh là động lực lớn nhất để anh cố gắng. Không thề non hẹn biển, cũng chẳng cần nhiều hành động lãng mạn, có lẽ sóng gió đã qua đủ để cả hai nhận thấy họ cần nhau nhiều như thế nào.

dep-feature-11977-a1
Trang phục: Eytys x H&M

Hai năm yêu nhau, nhiều lần bực bội và gắt gỏng, nhưng dường như cả hai đã yêu luôn những tính xấu của nhau mà chẳng nghĩ tới chuyện bắt đối phương thay đổi. Thu Anh phàn nàn rằng Duy Linh trẻ con, bay bổng, làm theo cảm hứng nhưng cũng thừa nhận rằng thế mới là Duy Linh, cô sẽ chẳng quen chút nào nếu thấy người yêu mình đóng vest già khụ hay nghiêm túc quá. “Hãy cứ mãi nhẹ nhàng với nhau như thế. Hãy cứ mãi trẻ con như thế!”, Thu Anh nhắn nhủ.

Duy Linh thì sao? Luôn miệng bảo Thu Anh: “Nói ít thôi!”, nhưng chính cậu cũng trót yêu cái tính “nói nhiều như mẹ” ấy. Trong mắt Duy Linh, Thu Anh đẹp nhất không phải những lúc trang điểm cầu kỳ mà chính là khi cô nàng vừa ngủ dậy.

 

LITTLE THINGS CALLED LOVE 
cover-little-love
Một que diêm cháy lên nhất thiết cần cọ xát với một bao diêm… Quan trọng là chúng ta không chỉ có một que diêm trong hộp diêm tình yêu. Đừng dừng lại, đừng đóng hộp, đừng cho rằng mình không thể thắp lên một ngọn lửa, khi bạn chưa thử quẹt đến những que diêm cuối cùng. Cùng lắm thì mua thêm một bao diêm mới.Để sau này nhìn lại, tuổi trẻ của chúng ta sẽ là hàng chục đốm lửa hồng cháy rực.
Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, tạp chí Đẹp trân trọng gửi đến độc giả chuyên đề “Little Things Called Love” với những câu chuyện tình nhỏ bé, bình dị từ các đôi tình nhân đang cháy hết mình vì tình yêu của chính họ.
Đọc thêm các bài trong chuyên đề:
Little things called Love – Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé
Người mẫu Thùy Dương: “Cảm ơn anh đã kiên nhẫn với người phụ nữ khùng như em”
Nhà thơ Nam Trân – Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần: Tình yêu là soi hai bóng nhưng đồng tâm can
Thảo Nhi Lê – Huy Trần: Yêu là luôn muốn ở cạnh người mình yêu
Người mẫu Thu Anh – Nhiếp ảnh gia Duy Linh: Yêu nhau như hai thằng bạn
***
Ê kíp thực hiện:
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Tổ chức: Hellos. – Hương Thủy – Thực hiện: Mỹ Khánh, Hồng Vân – Nhiếp ảnh: BinCio – Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn – Trang điểm – làm tóc: Xi Quân Lê – Yiland (Thu Anh Hồ – Duy Linh, Thảo Nhi Lê – Huy Trần, Trịnh Nam Trân – Kỳ Anh Trần), Soll – Tài Phạm (TyhD – Keenan) – Trợ lý stylist: Uyên Nhi – Trợ lý sản xuất: Huey – Địa điểm: Catsy Studio