Sao Việt: Nghe mà... "sốc" - Tạp chí Đẹp

Sao Việt: Nghe mà… “sốc”

Review

nghe mà sốc

Lâm Chi Khanh : “Nhiều người gặp tôi ở ngoài phải bất ngờ vì quá khác so với khi lên hình, thậm chí phải thốt lên rằng vì sao không đi thi hoa hậu.” (Zing)

Chị mà đi thi hoa hậu thì còn nhiều người sẽ không thốt nổi ra lời!

Cao Thái Sơn : “Mình phải chấp nhận đối diện với sự thật và sự thật đó là một bộ phận giới trẻ Việt đang bị lệch lạc trong tư tưởng và cách ứng xử. (Zing)

Có phải anh cũng nằm trong bộ phận đó không ạ?

Người mẫu Hoàng Việt: “Yvonne luôn nhẹ nhàng khi tặng quà cho tôi, từ món quà thật giá trị đến những món quà mang tính kỷ niệm. Yvonne không bao giờ làm quan trọng hóa nên tôi cũng không đến nỗi bị áp lực” (Tiền Phong)

May sao chị ấy không thích làm “người giấu mặt”!

– Phương Mai: “Tôi rất hy vọng nhận được sự tha thứ từ phía nhà tổ chức cũng như khán giả (khi lộ ngực)… nhưng bản thân tôi khi mặc bộ trang phục này cũng đã ý thức được rồi”. (Tiền Phong)

Trúc xinh trúc mọc đầu đình/ Em xinh em thích “lộ hàng” cũng xinh

Long Nhật: “Đúng là 1 chiếc (ô tô) thì giấy tờ mang tên chị Bắc, 1 chiếc mang tên anh Thuất, nhưng hiện tại, đây đều đã là tài sản hợp pháp của tôi, và tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh điều đó!” (Tri thức)

Vợ hợp pháp của tôi thực ra cũng đăng ký kết hôn với người khác.

– Đàm Vĩnh Hưng : “Những người nào ác mồm, ác miệng sớm muộn gì cũng sẽ nhận lấy quả báo.” (Zing)

Còn ác mồm với những kẻ ác miệng thì không phải nhận quả báo đâu…

Bài: Hóa Kị – Hoàng Downy
 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

03/12/2013, 10:07