Sao Việt hướng lòng về Paris

Sao

Ít nhất 158 người thiệt mạng và con số bị thương vẫn chưa đếm hết, thứ sáu ngày 13 lại một lần nữa trở thành ngày đen tối không chỉ của Paris mà của toàn thế giới. Sáu vụ tấn công liên hoàn, ba vụ nổ ở những điểm công cộng như nhà hát Bataclan, nhà hàng Le Petit Cambodge, nhà hàng La Casa Nostra… khiến hàng nghìn người không khỏi bàng hoàng. Hẳn không ai ngờ rằng, giữa lòng châu Âu cổ kính lại có thể ồn ào bởi khủng bố và Paris xa hoa, tráng lệ chìm trong ngổn ngang, hỗn loạn.

Nhiều giờ sau thời điểm kinh hoàng xảy ra, cả thế giới đều dõi mắt về Paris, lắng nghe nhất cử động nhất động từ “thành phố tình yêu” này. Hastag#PrayForParis xuất hiện dày đặc trên Instagram và hàng loạt người đổi avatar Facebook thành màu cờ nước Pháp. Đó là điều mà những người cách xa Paris nhiều dặm có thể làm ngoài những lời nguyện cầu. Giống như nhiều người và các sao khác trên thế giới, sao Việt cũng dành nhiều lời sẻ chia về vụ thảm sát này trên trang cá nhân. 

Trang Facebook của Tùng Dương
Với những ai may mắn từng đặt chân đến Paris như Tùng Dương, Khánh Thi, sự xót xa về vụ thảm sát dường như nhiều hơn
Có lẽ  với Phương Vy, thời khắc nghe tin về vụ tấn công ở Pháp thật khủng khiếp, bởi em trai cô đang du học tại đây. May mắn, người thân của cô an toàn.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo không giấu được sự bất ngờ khi nghe tin về vụ khủng bố ở Paris

Cả diễn viên Harry Lu và ca sĩ Văn Mai Hương đều hướng lòng mình về Paris

Nhiều nghệ sĩ Việt đổi avatar facebook thành màu cớ nước Pháp để tưởng nhớ những nạn nhân của vụ khủng bố này

Thực hiện: depweb

15/11/2015, 01:15