Sao hội tụ tại lễ ra mắt phim “Mandela: Long Walk to Freedom”

Xu Hướng

“Bộ phim này kể về một biểu tượng của thế giới với sự tham gia của những diễn viên và nhà làm phim hàng đầu Anh quốc. Tôi không thể nghĩ về một thương hiệu nào khác ngoài Burberry để đồng hành cùng đoàn làm phim trong buổi công chiếu” – đạo diễn Harvey Weinstein cho biết.

Trước đó, Burberry cũng đã đồng hành cùng ekip làm phim tại LHP Quốc tế Toronto 2013 vào ngày 7/9/2013 và trong buổi công chiếu phim tại Los Angeles vào ngày 11/11/2013.

Hãy cùng Đẹp Onlie điểm qua danh sách khách mời tham dự buổi chiếu ra mắt của bộ phim “Mandela: Long Walk to Freedom” tại New York.

Mandela: Long Walk to Freedom, Burberry, Nelson Mandela

Nữ diễn viên người Anh, Naomie Harris diện một mẫu thiết kế váy thướt tha thuộc BST Pre-Fall 2014 mới nhất của Burberry tại thảm đỏ buổi công chiếu phim.


Mandela: Long Walk to Freedom, Burberry, Nelson Mandela

Tổng biên tập Tạp chí Vogue Mỹ, Anna Wintour xuất hiện với thiết kế áo khoác thuộc BST Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014.

Mandela: Long Walk to Freedom, Burberry, Nelson Mandela

Cặp đôi Olivia PalermoJohannes Huebl tay trong tay xuất hiện tại thảm đỏ danh dự lễ ra mắt bộ phim “Mandela: Long Walk to Freedom”.

Mandela: Long Walk to Freedom, Burberry, Nelson Mandela

Người thừa kế của dòng họ Bronfman, Hannah Bronfman, nối gót người mẫu Anh Cara Delevingne khi diện mẫu suit màu trắng lịch lãm.

NTK Zani Gugelmann xuất hiện với một mẫu váy ôm sát thuộc BST Burberry Prorsum Resort 2014.


Trang phục và phụ kiện của Burberry được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM, Tel: +84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM, Tel: +84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7120

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

Cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng dàn sao tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013.Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

26/11/2013, 23:11